Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chân dài bóng chuyền, giành ngôi á hậu Mỹ khiến khán giả xôn xao với bộ váy cực thoáng.

Alexis Lete, 24 tuổi là cô nàng xinh đẹp và tài năng của bóng chuyền Mỹ. Lete nhận được học bổng toàn phần của Trường đại học George Washington về bộ môn bóng chuyền.

Ngoài ra cô nàng còn là chủ nhân danh hiệu “Hoa hậu bang Indiana” trong năm 2020 và đạt giải Á hậu 3 trong cuộc thi hoa hậu của toàn nước Mỹ sau đó. 

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Bộ váy của Alexis Lete khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh Ngọc Trinh từng thể hiện

Lete hiện tại không đi theo bóng chuyền chuyên nghiệp mà cô chỉ còn là người chơi nghiệp dư. Công việc chính của Lete hiện tại là người mẫu. Chân dài 1m85 có cá tính trẻ trung, nhí nhảnh, điều này được thể hiện thông qua nhiều bức hình của cô. 

Mới đây nhất cô nàng diện chiếc váy đầm được cho là hở tới 90%, nó làm người ta liên tưởng tới chiếc váy mỏng manh mà “nữ hoàng nội y” của Việt Nam, Ngọc Trinh diện tại bên lề sự kiện Liên hoan phim Cannes 2019. 

Lete, từng chơi bóng trong màu áo CLB trường đại học Washington (Mỹ). Chân dài chơi ở vị trí phụ công, có khả năng ghi điểm từ những cú đánh bất ngờ. 

Cô nàng là một “hot girl” trên mạng xã hội với nhiều video nhí nhảnh. Lete đang sở hữu trang cá nhân có 164.000 lượt theo dõi. Mới đây cô nàng gửi tới thông điệp cho khán giả cùng với bức ảnh khoe chân dài và bộ váy “hở bạo”. 

Lete viết: “Mọi người thường hỏi tôi là cầu thủ bóng chuyền hay người mẫu? Tôi ngay lập tức nghĩ, tại sao không thể trở thành cả hai? Vì vậy, tôi thấy chúng ta thường gặp áp lực (đặc biệt là phụ nữ) khi phải chọn cái này hay cái kia. Thực tế, chúng ta có thể làm tốt cả hai việc”. 

* Một số hình ảnh về người đẹp Lete

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Á hậu bóng chuyền mặc hở

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-bong-chuyen-mac-ho-toang-gan-het-nhu-ngoc-trinh-van-fan-tron-mat-5020213…Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-bong-chuyen-mac-ho-toang-gan-het-nhu-ngoc-trinh-van-fan-tron-mat-50202134028638.htm

Phát hiện thêm 1 VĐV “trai giả gái”, bóng chuyền Indonesia phải hủy giải

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Giới truyền thông Indonesia cho biết người chị gái của Aprilia Manganang cũng là nam giới.