Thứ Bảy, ngày 02/01/2021 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi chia tay Tiger Woods, người đẹp trượt tuyết tìm thấy hạnh phúc mới nhưng cũng không được bao lâu lại nói lời giã từ.

Hôm 30/12, cựu nữ hoàng trượt tuyết từng giành HCV Olympic và 2 lần vô địch thế giới, Lindsey Vonn xác nhận trên trang cá nhân việc chia tay với ngôi sao hockey kém 4 tuổi P.K. Subban sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi cùng xác nhận không còn tình yêu nhưng vẫn sẽ là bạn. 

Bạn gái cũ Tiger Woods chia tay người tình vì lý do chẳng ai ngờ - 1

Bạn gái cũ Tiger Woods chia tay người tình vì lý do chẳng ai ngờ - 2

Vonn chia tay bạn trai, cầu thủ hockey kém 4 tuổi

Cặp đôi tuyên bố chia tay nhưng không tiết lộ nguyên nhân: “Sau quãng thời gian dài cân nhắc, chúng tôi đã quyết định bước trên con đường riêng. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì tình bạn và yêu quý nhau”. Chiều ngược lại, Subban đã dành những lời chúc cho bạn gái cũ, tâm lý của cả hai rất tích cực khi chia tay. 

Vonn và Subban gặp nhau tại một sự kiện thể thao vào năm 2017 và nhanh chóng phải lòng nhau. Cả hai từng có dự định làm đám cưới nhưng phải hoãn lại do tác động của Covid-19. Và không đợi hết dịch Covid-19, cặp đôi đã chia tay và sẽ không có cuộc hôn nhân nào diễn ra. 

Vào năm 2013, Lindsey Vonn có cuộc tình nổi tiếng với huyền thoại sống làng golf, Tiger Woods, họ dự định kết hôn nhưng năm 2015, cặp này chia tay vì có nhiều bất đồng. Sau đó báo giới đã phanh phui nguyên nhân chính dẫn tới việc họ chia tay là do “Cọp gỗ” người Mỹ ngoại tình. 

Bạn gái cũ Tiger Woods chia tay người tình vì lý do chẳng ai ngờ - 3

Subban bị trêu là chia tay bạn gái vì bị ám ảnh về sự kém cỏi

Trên mạng xã hội, khán giả tự tìm hiểu nguyên nhân khiến Vonn và Subban chia tay. Có người khẳng định “vui”, rằng linh vật của đội bóng hockey nơi Subban đang thi đấu khiến cặp đôi xa nhau. Trên khán đài, mỗi lần Subban chơi tệ, linh vật kia lại giơ tấm biển “Vonn còn làm tốt hơn bạn (Subban)”. 

“Đùa mãi theo kiểu ấy đã làm cầu thủ của chúng ta (Subban) bị tâm lý, thậm chí là ám ảnh rồi. Nam nhi chẳng bao giờ kém phụ nữ cả, và nếu điều đó xảy ra thì tốt nhất là…”, một khán giả viết đầy ẩn ý trên twitter.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-gai-cu-tiger-woods-chia-tay-nguoi-tinh-vi-ly-do-chang-ai-ngo-5020212107461…Nguồn: http://danviet.vn/ban-gai-cu-tiger-woods-chia-tay-nguoi-tinh-vi-ly-do-chang-ai-ngo-5020212107461.htm

Đội đua xe ”cạn tiền” ép nữ VĐV xinh đẹp phải đi chụp ảnh bikini

(Tin thể thao, tin đua xe) Nữ VĐV đua xe rơi vào hoàn cảnh éo le khi đội đua xe gặp khó khăn kinh tế.