Thứ Hai, ngày 05/04/2021 10:07 AM (GMT+7)

Người đại diện của Erling Haaland vừa lên tiếng đính chính về những tin đồn chuyển nhượng thời gian gần đây.

Video Mino Raiola mới đăng tải lên mạng xã hội

Thông tin chuyển nhượng của tài năng trẻ Erling Haaland là một trong những thông tin được nhắc tới nhiều nhất trên các mặt báo trong tuần qua. Ngay trong ngày “Cá tháng Tư” (1/4), người đại diện Mino Raiola cùng cha của Erling Haaland đã có chuyến bay sang Tây Ban Nha để gặp gỡ đại diện của Barcelona và Real Madrid.

Báo Tây Ban Nha tiết lộ yêu sách của Haaland,

Báo Tây Ban Nha tiết lộ yêu sách của Haaland,

Thông tin chuyển nhượng của Erling Haaland có trên hầu hết các trang báo uy tín của Tây Ban Nha

Sau đó, hàng loạt những thông tin được các tờ báo thể thao uy tín đăng tải liên quan đến sự kiện này. Nguồn tin của đài RAC1 tiết lộ “yêu sách” của Mino Raiola nếu như Barcelona muốn chiêu mộ Haaland: phí lót tay 20 triệu euro cho người đại diện, 20 triệu euro khác cho cha của Erling Haaland và tiền lương của cầu thủ này sẽ là 30 triệu euro/mùa sau thuế, tương đương mức lương của Ronaldo hiện tại ở Juventus.

Đó là chưa kể đến mức phía chuyển nhượng 150 triệu euro từ phía Dortmund yêu cầu. Như vậy đội bóng xứ Catalunya cần tới khoảng hơn 300 triệu euro nếu ký hợp đồng 4 năm với tiền đạo người Na Uy. Những điều khoản này khiến người ta liên tưởng tới bản hợp đồng gây tranh cãi mới được công bố của Messi ký với Barca cách đây 4 năm.

Báo Tây Ban Nha tiết lộ yêu sách của Haaland,

Mino Raiola phủ nhận mọi thông tin được tiết lộ gần đây về Erling Haaland

Tất nhiên, dư luận sẽ hướng mũi dùi chỉ trích vào Mino Raiola, người đại diện đàm phán của Erling Haaland. “Siêu cò” người Ý vẫn nổi danh là “tham lam” khi nhận lót tay rất nhiều tiền để tạo nên những thương vụ “bom tấn” trong quá khứ như Pogba tới MU, De Ligt tới Juventus hay Ibrahimovic sang Barcelona.

Không muốn thanh danh của mình bị “vấy bẩn”, Mino Raiola vừa đăng tải một video lên mạng xã hội. Nội dung của video là những bài báo liên quan đến thông tin chuyển nhượng của Raiola kèm thèo rất nhiều chữ “fake” – “tin giả”.

Đây là lần đầu tiên trong năm 2021, “siêu cò” người Ý đăng tải một bài viết trên trang cá nhân. Hành động này cho thấy Mino Raiola khá nghiêm túc. Những tin đồn thất thiệt vào lúc này sẽ gây bất lợi cho Erling Haaland trên bàn đàm phán.

Thực tế, một phần nguyên nhân cũng tới từ Mino Raiola cùng các đồng sự khi thường xuyên “thả thính” trên truyền thông. Giới mộ điệu rất khó để phân biệt đâu là thông tin chính xác với những thông tin mập mờ như vậy.  

Nguồn: http://danviet.vn/bao-tay-ban-nha-tiet-lo-yeu-sach-cua-haaland-sieu-co-dap-tra-gay-gat-502021541…Nguồn: http://danviet.vn/bao-tay-ban-nha-tiet-lo-yeu-sach-cua-haaland-sieu-co-dap-tra-gay-gat-502021541089410.htm

Cựu SAO Đức đòi đuổi Haaland khỏi Dortmund, chỉ trích cực gắt siêu cò tham lam

Cựu danh thủ Dietmar Hamann chỉ trích cách bố và người đại diện của tiền đạo Erling Haaland gây chú ý trên thị trường…