Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 00:18 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Khi không còn khoác lên bộ trang phục thi đấu và tập luyện, Phạm Kim Huệ cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường với những thú vui giản dị, đồng thời trải qua không ít sóng gió về đời tư.

Video Kim Huệ trải lòng về cuộc sống: 

Bóng chuyền mang lại cho Phạm Kim Huệ mọi thứ, từ vinh quang tới danh tiếng và ngược lại, cựu VĐV sinh năm 1982 cùng đồng đội cũng đưa bộ môn thể thao này tới gần với người hâm mộ Việt Nam hơn.

Tuy nhiên, khi không còn khoác lên bộ trang phục thi đấu và tập luyện, Kim Huệ chỉ là người phụ nữ bình thường, với những thú vui giản dị như bao người khác. Theo tiết lộ từ “hoa khôi bóng chuyền” một thời ở Việt Nam, cô thường dành thời gian cho những sở thích cá nhân như sử dụng mạng xã hội.

Bí ẩn người đẹp bóng chuyền Kim Huệ: Vì sao thích

“Sống ảo” trên mạng xã hội hay chơi golf là những thú vui mới của Kim Huệ, bên cạnh niềm đam mê bóng chuyền 

Không ít người hâm mộ bất ngờ về khả năng sử dụng mạng xã hội thành thục không kém thế hệ trẻ của Kim Huệ. Ngoài những bức ảnh “sống ảo”, hoa khôi bóng chuyền chăm chỉ đưa lên câu “thả thính” lãng mạn.

Dù vậy, theo Kim Huệ, cuộc sống trên mạng xã hội không phản ánh chính xác con người thật của cô và việc “thả thính”  không gì khác ngoài mục đích “xả stress”.

“Mạng xã hội lúc ảo lúc thật, tôi không coi đó là cuộc sống của mình, nhiều khi đăng để gây tò mò, thích thú cho những người quan tâm tới mình mà thôi. Còn về những vấn đề quá riêng tư, các bạn đâu thể biết được”.

Thông qua mạng xã hội, người hâm mộ còn phát hiện Kim Huệ đang tập luyện golf. Hoa khôi bóng chuyền tiết lộ cô theo đuổi môn thể thao quý tộc này đã được 2 năm, như một thử thách mới với mình.

Là huyền thoại bóng chuyền Việt Nam, nhưng khi chuyển sang golf, Kim Huệ thừa nhận bản thân chẳng khác nào… “tay mơ”: “Khi chơi bóng chuyền, nhắm mắt tôi cũng đập trúng bóng nhưng chuyển sang golf, mở mắt tôi còn đánh trượt!”.

Sau tất cả, những thú vui đời thường, những lời “thả thính” trên mạng xã hội không thể che giấu được sự chín chắn, từng trải của một phụ nữ từng đổ vỡ hôn nhân. Trải qua quãng thời gian khó khăn, Kim Huệ càng thấm thía hơn những triết lí sâu sắc về gia đình.

“Không ai có thể lựa chọn giữa công việc và gia đình. Người bạn đời phải cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Còn nếu chỉ đòi hỏi từ một phía, mối quan hệ đó sẽ hình thành nên vết rạn khó lành”. Kim Huệ trải lòng.

* Nhìn về bóng chuyền Việt Nam hiện tại, Phạm Kim Huệ có góc nhìn riêng của người trong cuộc. Mời các bạn đón đọc kỳ cuối câu chuyện của Phạm Kim Huệ lúc 6h sáng thứ Hai, 15/2.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-an-nguoi-dep-bong-chuyen-kim-hue-vi-sao-thich-tha-thinh-tren-mang-xa-hoi-ky…Nguồn: http://danviet.vn/bi-an-nguoi-dep-bong-chuyen-kim-hue-vi-sao-thich-tha-thinh-tren-mang-xa-hoi-ky-2-5020211420195171.htm

Bí ẩn người đẹp bóng chuyền Kim Huệ: 2 lần suýt bỏ nghề, hé lộ điều tiếc nuối nhất (Kỳ 1)

(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Sở hữu sự nghiệp mà nhiều đồng nghiệp phải mơ ước, nhưng hoa khôi bóng chuyền Việt Nam…