Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 05:12 AM (GMT+7)

Bố Haaland sau khi gặp Barca đã tới thăm Real Madrid, vậy liệu có một cuộc gặp với MU & Man City?

Hành trình chinh phục Erling Haaland đã bắt đầu với các CLB lớn tại châu Âu sau khi tiền đạo này đánh tiếng cho bố mình và “siêu cò” Mino Raiola để tổ chức một loạt cuộc gặp với các CLB hàng đầu châu lục. Raiola cùng với ông Alfie được cho là đã lên danh sách các đội liên hệ với Haaland để tổ chức gặp mặt.

Bố Haaland vừa gặp Barca đã tới thăm Real: Gặp 1 loạt ông lớn - 1

Bố Haaland vừa gặp Barca đã tới thăm Real: Gặp 1 loạt ông lớn - 2

Erling Haaland và bố, ông Alf-Inge (hay thân mật là Alfie)

Barcelona là đội đầu tiên mà nhà Haaland đến thăm và chủ tịch Joan Laporta không hẳn lạc quan vào cơ hội của mình. Tân chủ tịch của Barca muốn thử xem khả năng đoạt Haaland của CLB ông lãnh đạo lớn đến đâu, và ngay từ khâu chi phí đã gặp vấn đề: Dortmund muốn 180 triệu euro, Barca muốn giảm xuống 150 triệu euro, không những vậy Barca còn phải nghiên cứu về hạn mức tín dụng để cho phép họ có thể trả số tiền đó.

Nhưng sau Barca, ông Alfie Haaland cùng với Raiola còn gặp một số đội nữa để bàn về tương lai của con trai mình. Lập trường của hai người đại diện cho tiền đạo trẻ đến từ Na Uy là bàn về định hướng của CLB, về khả năng mua được Haaland cũng như tiền lương và các đãi ngộ khác mà họ có thể trao cho.

Sau Barca, ngay trong ngày hôm qua 1/4 ông Alfie và Raiola đã đến Madrid để gặp chủ tịch Florentino Perez và các cộng sự trong ban lãnh đạo của Real Madrid. Và mới đây theo tờ The Athletic, còn 4 CLB nữa mà nhà Haaland sẽ gặp tiếp trước khi ông Alfie bay về Đức để nói chuyện với con trai.

Bố Haaland vừa gặp Barca đã tới thăm Real: Gặp 1 loạt ông lớn - 3

Real Madrid là đội tiếp theo nhà Haaland tiếp xúc sau khi thăm Barca

4 đội bóng đó là Man City, MU, Liverpool và Chelsea, tất cả đều có năng lực tài chính và một đội còn là CLB cũ của ông Alfie khi còn chơi bóng. Cả bốn đội bóng này đều sẽ được ông Alfie cùng Raiola dự kiến gặp mặt trong ngày hôm nay 2/4 để bàn thảo về cách mà họ định dùng để thuyết phục Haaland gia nhập lẫn mức giá cho Dortmund.

Nói đến Dortmund, giám đốc thể thao Michael Zorc của CLB này đã xác nhận với báo chí rằng ông đã có cuộc nói chuyện với Raiola để nói về chuyến “đi tour” tìm đội bóng mới của nhà Haaland. Zorc cho biết ông làm rõ ý định của CLB là nhất định không bán Haaland trong mùa hè này và sẽ giữ anh cho mùa bóng 2021/22, còn Raiola thì phản hồi rằng chuyến đi này chỉ là sự thăm dò bước đầu những đối tác tiềm năng.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-haaland-vua-gap-barca-da-toi-tham-real-gap-1-loat-ong-lon-502021245137361.h…Nguồn: http://danviet.vn/bo-haaland-vua-gap-barca-da-toi-tham-real-gap-1-loat-ong-lon-502021245137361.htm

NÓNG: ”Siêu cò” Raiola và bố Haaland đàm phán với Barca, ”bom tấn” sắp nổ?

Siêu “cò” Mino Raiola và bố của Erling Haaland bị phát hiện có mặt tại Barcelona để đàm phán đưa tiền đạo 20 tuổi…