Thứ Ba, ngày 02/02/2021 16:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Khi hoạt náo viên xinh đẹp khiếu kiện CLB cũ, một sự thật kinh khủng bị bỏ qua trong quá khứ đã được phơi bày.

Hayden Richardson, một cựu hoạt náo viên cho của Trường Đại học Northwestern (Mỹ) quay lại tố trường học cũ vì để người hâm mộ và các cầu thủ có hành vi sàm sỡ cô. 

Cầu thủ, người hâm mộ cùng “làm bậy” mỹ nhân: Bí mật đáng sợ bị bỏ qua - 1

Cô gái 22 tuổi chịu tổn thất về thể chất, tinh thần trong thời gian làm hoạt náo viên cho trường Đại học

Đơn khiếu nại dài 58 trang do Hayden Richardson đệ trình lên tòa án liên bang, cáo buộc rằng các thành viên của đội hoạt náo viên đã “bị đưa ra làm đối tượng tình dục để lôi kéo tài trợ các cuộc thi điền kinh của Northwestern”.

Người đẹp tiết lộ, HLV trưởng Pam Bonnevier, đã yêu cầu họ phải “hòa nhập” với những nhà tài trợ giàu có, Richardson nói, “tay họ sàm sỡ, còn mồm nói những điều bậy bạ”. 

Ngoài ra, Richardson nói rằng những người đàn ông kia và một số cầu thủ của đội bóng bầu dục trường đại học đã ép họ uống rượu ở thời điểm các hoạt náo viên nữ chưa đủ tuổi vị thành niên. 

Richardson, 22 tuổi, nói: “Đây chưa phải là điều tồi tệ nhất khi tôi còn là một hoạt náo viên tại Northwestern, còn nhiều bí mật tôi sẽ nói ra. Quãng thời gian tại đây giống như địa ngục”. 

Cô gái cho biết đã phàn nàn nhiều lần nhưng nhà trường không giải quyết được vấn đề một cách hợp lý, và kết quả là cô phải chịu đựng “nỗi đau, sự dày vò về tinh thần và mất cơ hội học tập”.

Về phía Trường Đại học Northwestern sau khi nhận đơn tố cáo, đã tuyên bố: “Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường an toàn cho các học viên, họ sẽ không bị phân biệt đối xử hoặc quấy rối dưới bất kỳ hình thức nào”.

Được biết Richardson và các hoạt náo viên nữ khác đã bị “làm bậy” từ cuối 2018 đầu 2019, cô gái 22 tuổi nhiều lần báo cáo vấn đề này với ban lãnh đạo Đại học Northwestern nhưng đều bị gạt đi. Lần này khi cô gái dũng cảm đứng lên tố cáo và chia sẻ thông tin với báo chí, bí mật khủng khiếp đã được đưa ra ánh sáng. 

Nguồn: http://danviet.vn/cau-thu-nguoi-ham-mo-cung-lam-bay-my-nhan-bi-mat-dang-so-bi-bo-qua-50202122164…Nguồn: http://danviet.vn/cau-thu-nguoi-ham-mo-cung-lam-bay-my-nhan-bi-mat-dang-so-bi-bo-qua-502021221642698.htm

Người đẹp trượt băng hở trên lộ dưới và vụ án nam HLV ”làm bậy” nữ VĐV

(Tin thể thao, tin hậu trường ngôi sao) Những nữ VĐV chơi trượt băng nghê thuật luôn đối mặt với nhiều nguy cơ khó lường.