Chủ Nhật, ngày 03/01/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Có rất nhiều nữ VĐV gặp rắc rối, thậm chí bỏ nghề vì sở hữu “vòng 1” đồ sộ.

VĐV đỉnh cao của một số môn thường sở hữu “vòng 1 phẳng”, đó là chủ đề mà tờ Sohu (Trung Quốc) mới đưa ra để phân tích. Họ giải thích, các VĐV chơi thể dục dụng cụ, bơi lội, bóng bàn, bóng chuyền nữ…nếu có “vòng 1” hạn chế sẽ giúp họ có nhiều lợi thế để trở thành người chơi xuất sắc hơn. 

Chuyện tế nhị: Mỹ nhân phải bỏ thể thao vì

Chuyện tế nhị: Mỹ nhân phải bỏ thể thao vì

Trần Tiểu Hy chia tay bơi vì điều khó nói

“Vòng 1” hạn chế sẽ giúp cầu thủ bóng chuyền bật cao hơn, di chuyển nhanh hơn khi chơi bóng bàn, đỡ bị nước cản khi bơi và linh hoạt trong thể dục dụng cụ…

Một trong những ví dụ họ đưa ra chính là Chen Xiaojun (Trần Tiểu Hy), cô gái 31 tuổi từng là “kình ngư” tài năng của bơi lội Trung Quốc, nhưng cô phải giải nghệ vì sở hữu “vòng 1” quá lớn. 

Ngay từ nhỏ, Trần Tiểu Hy đã có năng khiếu bơi lội và thể dục dụng cụ. Sau khi nghỉ tập thể dục, cô đi học bơi và được nhiều tuyển trạch viên quan tâm. Thật tiếc, ở những vòng cuối đợt tham gia tuyển chọn đội “kình ngư” cho tuyển quốc gia, cô đã bị loại vì sở hữu “vòng 1” quá đầy đặn. 

Chuyện tế nhị: Mỹ nhân phải bỏ thể thao vì

Cô trở thành diễn viên xuất sắc của Trung Quốc

Bỏ dở con đường thể thao, Tiểu Hy thành công với nghiệp diễn xuất. Cô gái 31 tuổi tốt nghiệp Học viện điện ảnh của Trung Quốc. Cô thành công với nhiều vai diễn trong các bộ phim như “Anh chỉ yêu mình em”, “Tình yêu mặn nồng”, “Mối tình sóng gió”… Hiện tại cô còn tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại Trung Quốc. 

Mỗi khi nhắc tới VĐV nữ không thành công với thể thao vì “vòng 1”, Trần Tiểu Hy lại được báo chí Trung Quốc nhắc tới đầu tiên. 

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-te-nhi-my-nhan-phai-bo-the-thao-vi-vong-1-do-so-50202131024343.htmNguồn: http://danviet.vn/chuyen-te-nhi-my-nhan-phai-bo-the-thao-vi-vong-1-do-so-50202131024343.htm

Người đẹp tennis có vòng 1 “quá khổ”, bị đề cập chuyện tế nhị

(Tin thể thao, tin tennis) Sở hữu số đo vòng 1 hơn người, tay vợt tennis nhận được lời đề nghị trở thành mẫu ảnh “nóng”.