Thứ Tư, ngày 03/03/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Savas Bulut dù bị loại sớm ở vòng bảng nhưng lại nhận số tiền thưởng cao gấp đôi so với một cơ thủ vào đến bán kết của giải PBA World Championship.

Video đường cơ 15 điểm giúp Savas Bulut “bỏ túi” 410 triệu đồng: 

Giải PBA World Championship đang diễn ra tại Hàn Quốc được nhiều người hâm mộ bi-a quan tâm bởi số tiền thưởng lên đến 6,2 tỷ đồng cho nhà vô địch, một con số kỷ lục trong làng carom 3 băng thế giới. Bên cạnh hệ thống giải thưởng chính, ban tổ chức còn treo thưởng một giải khá đặc biệt.

Cơ thủ bi-a xuất thần ẵm hơn 400 triệu đồng dù bị loại từ vòng “gửi xe” - 1

Cơ thủ Savas Bulut 

Theo đó, cơ thủ đầu tiên có thể ghi đủ 15 điểm chỉ trong 1 lượt cơ, tương đương việc thắng 1 ván đấu tại giải đấu này sẽ nhận được 20 triệu won (410 triệu đồng) tiền thưởng. Chỉ trong lượt trận mở màn, giải thưởng này đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân, đó chính là cơ thủ người Thổ Nhĩ Kỳ Savas Bulut.

Cụ thể ngay ván đấu đầu tiên trong cuộc chạm trán cơ thủ nước chủ nhà Im Jun Hyuk, Bulut đã xuất sắc tung ra một đường cơ ghi đủ 15 điểm để thắng với cách biệt 15-1, qua đó “bỏ túi” được số tiền thưởng hấp dẫn. Đáng nói ở trận đấu này, Bulut đã để thua ngược 2-3, dù đã dẫn trước đến 2-0 sau 2 ván đầu.

Càng ngỡ ngàng hơn, tay cơ người Thổ Nhĩ Kỳ sau đó tiếp tục để thua Eddy Leppens và Kang Min Gu để sớm dừng cuộc chơi ngay từ vòng bảng với 3 trận toàn thua. Tuy nhiên có lẽ kết quả này cũng không làm Bulut quá buồn bã khi ông đã “ẵm” cho mình số tiền thưởng cao gấp đôi so với một tay cơ vào đến bán kết giải.

Nguồn: http://danviet.vn/co-thu-bi-a-xuat-than-am-hon-400-trieu-dong-du-bi-loai-tu-vong-gui-xe-50202133…Nguồn: http://danviet.vn/co-thu-bi-a-xuat-than-am-hon-400-trieu-dong-du-bi-loai-tu-vong-gui-xe-50202133045521.htm

Giải bi-a tiền thưởng “khủng” nhất thế giới: Mã Minh Cẩm đấu người quen

(Tin thể thao, tin bi-a) Mã Minh Cẩm sẽ gặp một đối thủ rất quen mặt và thấu hiểu mình tại vòng knock-out PBA World Championship.