Thứ Ba, ngày 02/02/2021 00:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nam võ sĩ công khai gạ kiều nữ xăm trổ làm “chuyện ấy” và phải nhận ngay quả đắng.

Theo YahooSports, những bình luận của nam võ sĩ UFC, Casey Kenney đối với đồng nghiệp nữ Megan Anderson trong một cuộc phỏng vấn bị cho là “hoàn toàn hèn hạ”, tay đấm này đã nhận rất nhiều “búa rìu” từ dư luận.

Công khai gạ người đẹp làm chuyện “đỏ mặt”, võ sĩ nam nhận

Anderson (trái) bị đồng nghiệp nam Kenney (phải) có lời lẽ không phù hợp 

Kenney đã bị chỉ trích vì bình luận thiếu suy nghĩ khi nói trên podcast The TimboSugarshow cùng với ngôi sao UFC, Sean O’Malley. Khi được hỏi về tình huống có thể đấu với Anderson hay không?

Tay đấm 29 tuổi người Mỹ ngông cuồng đáp: “Có lẽ là không, anh bạn. Cô ấy không quá … giỏi, ý tôi là, nếu lúc đó là 4, 5 giờ sáng thì được. Chúng tôi sẽ quấn lấy nhau…thế là đủ, không phải thi đấu”. 

Sau khi nghe xong những phát biểu của đồng nghiệp nam, Anderson đáp trả cứng rắn: “Tôi đoán bạn không tôn trọng MMA, đó không phải là nơi để nói về đồng nghiệp theo cách hèn hạ như vậy. Hành vi kinh tởm và thật đáng buồn là tôi sẽ phải thi đấu cùng sự kiện với anh ta vào tháng 3 tới đây. Thật tệ nếu ai đó phải nhận những lời nói tương tự”.

Ngay sau đó, Kenney đã phải gửi lời xin lỗi: “Tôi xin lỗi vì đã làm bạn khó chịu. Tôi sẽ cẩn thận hơn với lời nói của mình. Tôi chỉ đang trả lời một câu hỏi theo cách đùa giỡn. Tôi thấy tôi đã sai và tôi xin lỗi. Chúc may mắn ở sự kiện sắp tới”. 

Sự kiện UFC 259 sẽ diễn ra tại Mỹ vào ngày 7/3. Tại đây đả nữ Megan Anderson đối đầu với nữ võ sĩ Amanda Nunes, còn nam võ sĩ Casey Kenney đấu với Dominick Cruz.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-khai-ga-nguoi-dep-lam-chuyen-do-mat-vo-si-nam-nhan-qua-dang-5020212209892…Nguồn: http://danviet.vn/cong-khai-ga-nguoi-dep-lam-chuyen-do-mat-vo-si-nam-nhan-qua-dang-50202122098923.htm

Chấn động Boxing: Võ sĩ 80kg bị đấm đòn trời giáng, vĩnh viễn ra đi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dồn sức tung 2 cú đấm nhưng đều trượt võ sĩ phải nhận cú phản đòn trời giáng.