Thứ Tư, ngày 03/02/2021 00:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cú đá đầy uy lực của võ sĩ đã khiến đối thủ bay xa hàng mét trên võ đài.

Video cú đá khiến đối thủ lùi xa của tay đấm người Mỹ:

Bẵng đi gần 3 năm không thi đấu, võ sĩ Sambet Naimanbayev người Mỹ xuất hiện ở sự kiện Octagon vào tối 27/1 tại Kazakhstan. Bốn trận gần nhất Sambet đều thua và người hâm mộ Mỹ không hy vọng tay đấm này thắng được Yelzhan Aliaskar, võ sĩ chủ nhà đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. 

Cú knock-out kinh động MMA: Đòn đá tuyệt kỹ làm đối thủ thua luôn - 1

Sambet hạ võ sĩ Kazakhstan ở hiệp 2

Trái ngược với những lời nhận định trước đó, Sambet chứng minh “trở lại lợi hại hơn xưa”. Tình huống đáng chú ý diễn ra vào giữa hiệp 2. Aliaskar là người tấn công trước nhưng cú đá xoay của VĐV đến từ Kazakhstan không gây ra bất kỳ khó khăn nào. Sau đó, Naimanbayev cũng đáp trả bằng tuyệt kỹ tương tự khiến đối thủ bị bắn xa gần 2 mét. 

Clip knock-out đẹp mắt sau đó được ban tổ chức tung lên twitter, đông đảo người hâm mộ đã vào bàn tán rôm rả. Một người viết: “Một cú knock-out quá chất lượng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng”. 

“Cú đá tống sau là thương hiệu của nhiều võ sĩ nổi tiếng, nhưng để đá mạnh như vậy có lẽ hiếm người làm được như Sambet”, tài khoản twitter khác viết.

Một số khác đã chỉ trích trọng tài: “Trọng tài phản ứng quá chậm, ông ta ra quyết định nhanh hơn thì võ sĩ Kazakhstan đã không phải lĩnh thêm cú đấm vào mặt”. 

Như vậy sau 4 trận toàn thua, võ sĩ 34 tuổi người Mỹ đã được hưởng cảm giác chiến thắng. Ngược lại sau 4 lần khiến các đối thủ phải thất vọng, lần này tới lượt Aliaskar nhận “quả đắng”. 

Nguồn: http://danviet.vn/cu-knock-out-kinh-dong-mma-don-da-tuyet-ky-lam-doi-thu-thua-luon-5020213201453…Nguồn: http://danviet.vn/cu-knock-out-kinh-dong-mma-don-da-tuyet-ky-lam-doi-thu-thua-luon-50202132014530.htm

Pha knock-out như phim rúng động MMA: Cưỡi lưng rồi bẻ cổ đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Pha knock-out như trong phim hành động xuất hiện tại sàn đấu MMA lớn nhất châu Á.