Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 13:02 PM (GMT+7)

Tại giải đấu Delray Beach Open diễn ra từ 7-13/1 vừa qua, tay vợt trẻ mới 20 tuổi Sebastian Korda đã gây sốt khi vào đến chung kết giải đấu, và có 1 vài pha bóng rất ấn tượng.

Video pha cứu bóng ấn tượng của Sebastian Korda trong trận gặp Hubert Hurkacz:

Giải tennis Delray Beach Open diễn ra từ 7-13/1 năm nay được coi là giải đấu để cho các tay vợt hâm nóng trước khi bước vào tranh tài ở Australian Open đầu tháng 2 tới. Trận chung kết năm nay là sự góp mặt của 2 tay vợt Sebastian Korda và Hubert Hurkacz.

Cứu bóng thần sầu như Nadal, SAO 20 tuổi gây sốt giải tiền Australian Open - 1

Korda để thua Hurkacz (áo xanh) trong trận chung kết

Trong đó Sebastian Korda mới chỉ 20 tuổi nhưng đã có nhiều tiến bộ và để lại nhiều dấu ấn ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên do còn thiếu kinh nghiệm nên tay vợt người Mỹ đã để thua Hubert Hurkacz sau 2 set với cùng tỷ số 3-6 ở trận chung kết, lỡ hẹn với chức vô địch.

Dù không thể lên ngôi nhưng Korda cũng đã để lại ấn tượng trong trận cuối cùng với nhiều tình huống cứu bóng đẹp mắt. Một trong số đó là pha chạy cứu cú đánh bóng bật lưới rất khó của Hurkacz ở game 6 set 2. Pha bóng đó gợi cho người hâm mộ tới hình ảnh thường thấy của Nadal.

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-bong-than-sau-nhu-nadal-sao-20-tuoi-gay-sot-giai-tien-australian-open-5020…Nguồn: http://danviet.vn/cuu-bong-than-sau-nhu-nadal-sao-20-tuoi-gay-sot-giai-tien-australian-open-5020212311315353.htm

Nóng nhất thể thao sáng 20/1: SAO tennis xin lỗi vì phát ngôn sốc về Australian Open

(Tin thể thao) Tay vợt số 2 Tây Ban Nha viết tâm thư xin lỗi sau khi tuyên bố cuộc sống của các tay vợt cách ly khi tham dự…