Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin yoga) Sau giải vô địch Yoga thế giới 2018, các cô gái mặc đồ “xuyên thấu” lại gây sốt Hàn Quốc gần đây.

Giải vô địch Yoga thế giới ở Hàn Quốc vào tháng 10/2018 gây nhiều chú ý với khán giả bởi cách tổ chức quy mô và tầm cỡ. Tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) là địa điểm thi đấu. Dù là sân chơi thế giới nhưng do nhiều vấn đề bên lề, nên hầu hết các đội Yoga tham dự đều tới từ Hàn Quốc.

Dàn mỹ nhân mặc

Thành viên “Angel Flow” tiếp tục tỏa sáng ở giải VĐQG Hàn Quốc 2020

Tuy chỉ có phần lớn các đội Hàn Quốc tham dự nhưng tính cạnh tranh vẫn cực cao. Đặc biệt nhất là đội “Angel Flow” đã khiến người ta choáng ngợp với bộ trang phục trắng “xuyên suốt”. Họ tạo ra một bài thi tuyệt vời với sự gắn kết nhịp nhàng, điêu luyện của từng thành viên, ngoài ra họ còn “hút hồn” khán giả vì sự gợi cảm

Phần thưởng xứng đáng là đội “Angel Flow” sau đó đã được trao giải á quân Yoga Championship Sketch được tổ chức lần thứ 2. Sau khi kết thúc giải đấu này, các thành viên của “Angel Flow” tỏa đi tham dự nhiều giải đấu khác nhau.

Trong năm 2020 vừa qua, sự kiện Yoga vô địch quốc gia Hàn Quốc diễn ra vào tháng 4 đã có nhiều thành viên “Angel Flow” tham dự nội dung biểu diễn đơn. Một số thành viên của CLB tiếp tục mặc quần trắng nhưng màu áo đã thay đổi. Được biết ở sự kiện này, hai thành viên của “Angel Flow” lần lượt giành HCB và HCĐ ở nội dung biểu diễn đơn. HCV thuộc về người chơi tới từ CLB “Flying Yoga”.

Dàn mỹ nhân mặc

Thành viên nhóm “Angel Flow” vẫn mặc quần trắng nhưng thay màu áo khi tham dự giải VĐQG yoga Hàn Quốc 2020

Dàn mỹ nhân mặc

Những VĐV tham dự biểu diễn theo tốp

Dàn mỹ nhân mặc

Dàn mỹ nhân mặc

Động tác uốn người cực khó

Dàn mỹ nhân mặc

Kỹ năng trồng cây chuối thuần thục của VĐV áo xanh

Nguồn: http://danviet.vn/dan-my-nhan-mac-xuyen-thau-lai-gay-sot-o-giai-yoga-han-quoc-502021241026210.ht…Nguồn: http://danviet.vn/dan-my-nhan-mac-xuyen-thau-lai-gay-sot-o-giai-yoga-han-quoc-502021241026210.htm

Giải Yoga thế giới gây ”đỏ mặt” nhất năm: Dàn mỹ nhân mặc ”xuyên thấu”

(Tin thể thao) Giải Yoga vô địch thế giới Hàn Quốc xuất hiện những đội tham dự ăn mặc táo bạo và có lẽ là giải đấu…