Thứ Hai, ngày 04/01/2021 10:17 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Chức vô địch trị giá 2,1 tỷ đồng của chặng 3 giải billiards carom 3 băng PBA Tour năm nay đang rất khó đoán với việc các ứng viên nặng ký đều đã bị loại.

Chặng 3 giải PBA Tour 2020/21 đã tạo nên sức hút vô cùng lớn từ khi chưa khởi tranh bởi có sự gia nhập của hàng loạt những tên tuổi hàng đầu của làng carom 3 băng thế giới, trong đó đáng chú ý nhất là “Vua cơ điên” Ngô Đình Nại và tay cơ hàng đầu Hàn Quốc Cho Jae Ho.

Dàn siêu sao bi-a bị loại, ai dễ “ẵm” 2,1 tỷ đồng giải PBA khắc nghiệt? - 1

Dàn siêu sao bi-a bị loại, ai dễ “ẵm” 2,1 tỷ đồng giải PBA khắc nghiệt? - 2

Đình Nại bị loại ngay vòng đấu mở màn

Những ngôi sao mới này cùng với những cái tên kỳ cựu đang tung hoành tại giải như Frederic Caudron, Filippos Kasidokostas, Kang Dong Koong hay Mã Minh Cẩm khiến cho chức vô địch trị giá 2,12 tỷ đồng của chặng đấu này nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đều bất ngờ đã xảy ra khi dàn sao liên tiếp bị loại từ những vòng đấu đầu tiên.

Ngay từ vòng mở màn top 128 đã có đến 2 cú sốc khi Kasidokostas và Ngô Đình Nại đều dừng bước. Nếu như Đình Nại thua một cách đầy tiếc nuối khi chỉ kém người đứng nhì bảng 1 lượt cơ ghi điểm thì Kasidokostas, người từng có 1 chức vô địch chặng PBA Tour thậm chí phải đứng ở vị trí cuối bảng.

Dàn siêu sao bi-a bị loại, ai dễ “ẵm” 2,1 tỷ đồng giải PBA khắc nghiệt? - 3

Được kỳ vọng rất nhiều nhưng Cho Jae Ho không thể tiến sâu

Vòng đấu này đã chứng kiến hàng loạt các cơ thủ kỳ cựu của châu Âu như David Martinez, Javier Palazon, David Zapata…đều bị loại. Tiếp đến tại vòng 64, cơ thủ số 1 của Đan Mạch Tonny Carlsen đã không thể đi tiếp.

Tại vòng 32 thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, một loạt siêu sao lớn đã nói lời chia tay giải. Đáng kể như Eddy Leppens, Robinson Morales, đặc biệt là siêu sao nước chủ nhà Cho Jae Ho.

Đến vòng 16, ứng viên số 1 cho chức vô địch Frederic Caudron cũng bị loại trước Mã Minh Cẩm. Tuy nhiên ngay chính cơ thủ kỳ cựu của Việt Nam đã không thể giành quyền đi tiếp ở vòng đấu tiếp theo. Đây còn là vòng đấu mà tay cơ tên tuổi Kang Dong Koong thua trắng 0-3 trước Shin Jun Ju.

Dàn siêu sao bi-a bị loại, ai dễ “ẵm” 2,1 tỷ đồng giải PBA khắc nghiệt? - 4

Uymaz là một trong những tay cơ sáng giá cho chức vô địch

Với việc các ứng viên hàng đầu đều đã bị loại, chức vô địch chặng 3 giải PBA Tour năm nay đang là sự tranh chấp của 4 “ngựa ô” gồm 3 cơ thủ nước chủ nhà là Seo Hyun Min, Shin Jun Ju, Seo Sam Il và Birol Uymaz, tay cơ người Thổ Nhĩ Kỳ đã đánh bại Minh Cẩm ở tứ kết.

Hôm nay 4/1, chặng 3 PBA Tour sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng với hai lượt trận bán kết diễn ra vào buổi trưa và lượt trận chung kết diễn ra trong buổi tối cùng ngày.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-sieu-sao-bi-a-bi-loai-ai-de-am-21-ty-dong-giai-pba-khac-nghiet-50202141101…Nguồn: http://danviet.vn/dan-sieu-sao-bi-a-bi-loai-ai-de-am-21-ty-dong-giai-pba-khac-nghiet-502021411018254.htm

Mã Minh Cẩm nhận bao nhiêu tiền thưởng khi dừng bước tứ kết giải PBA?

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã dừng bước đầy tiếc nuối tại chặng 3 PBA Tour 2020 khi mà đối thủ của anh…