Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 15:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn tái đấu sau 7 năm giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tiếp tục mang đến một kết quả knock-out nhưng lần này người bị hạ lại là “Gã điên UFC”.

Màn tung “Mưa đòn” và hạ đo ván McGregor của Poirier

Trưa ngày 24/1, trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257 giữa Conor McGregor và Dustin Poirier chính thức diễn ra tại Abu Dhabi (UAE). Không chỉ là trận đấu đánh dấu sự trở lại sau 1 năm vắng bóng của McGregor mà đây còn là màn tái đấu giữa hai võ sĩ khi mà cách đây 7 năm, McGregor đã hạ knock-out Poirier chỉ sau 1 phút 46 giây của hiệp 1.

Địa chấn: “Gã điên UFC” McGregor bị knock-out sau “mưa đòn” của Poirier - 1

McGregor bị knock-out trong hiệp 2

Hai võ sĩ lập tức lao vào nhau sau hiệu lệnh khai cuộc vang lên. McGregor chủ động tấn công và ép đối thủ vào lồng. Poirier lập tức đáp trả bằng đòn tay phải chuẩn xác để sau đó quật được McGregor xuống sàn.

Sau khi thoát ra được, “Gã điên UFC” tung ra nhiều pha húc vai đẹp mắt trúng vào Poirier. Võ sĩ người Ireland thể hiện sự nhanh nhạy cũng như sở trường đấu áp sát với những đòn đánh đa dạng từ húc vai, đấm cho đến đòn gối khiến khán giả vô cùng phấn khích. Lợi thế nghiêng hẵn về McGregor trong hiệp 1.

Đầu hiệp 2, McGregor vẫn là người nắm thế chủ động với những cú đấm chính xác trúng mặt Poirier để tiếp tục ép đối thủ về góc lồng.

Bước ngoặt xảy ra khi Poirier có một đòn đá thấp chính xác phá trụ của McGregor. Kể từ lúc này, thế tấn công quay về cho võ sĩ người Mỹ. Poirier lập tức tung ra hàng loạt cú đấm uy lực khiến McGregor mất dần khả năng phòng thủ trước khi chính thức bị knock-out bởi một cú đấm phải hiểm hóc.

Hạ đo ván McGregor ở 2 phút 32 giây của hiệp 2, Poirier giành chiến thắng thứ 27 sự nghiệp và sẽ nhận về số tiền không nhỏ. Trong khi đó, thất bại này không chỉ khiến McGregor có màn tái xuất đáng quên mà còn chấm dứt cơ hội có trận tái đấu với “Đại bàng người Nga” Khabib Nurmagomedov.

Một số hình ảnh đáng chú ý của trận đấu:

Địa chấn: “Gã điên UFC” McGregor bị knock-out sau “mưa đòn” của Poirier - 2

McGregor là người chủ động tấn công hơn

Địa chấn: “Gã điên UFC” McGregor bị knock-out sau “mưa đòn” của Poirier - 3

“Gã điên UFC” liên tục ép đối thủ vào lồng

Địa chấn: “Gã điên UFC” McGregor bị knock-out sau “mưa đòn” của Poirier - 4

Địa chấn: “Gã điên UFC” McGregor bị knock-out sau “mưa đòn” của Poirier - 5

Poirier phản công và đấm knock-out McGregor trong hiệp 2

Địa chấn: “Gã điên UFC” McGregor bị knock-out sau “mưa đòn” của Poirier - 6

Chiến thắng thứ 27 trong sự nghiệp của tay đấm người Mỹ

Nguồn: http://danviet.vn/dia-chan-ga-dien-ufc-mcgregor-bi-knock-out-sau-mua-don-cua-poirier-50202124115…Nguồn: http://danviet.vn/dia-chan-ga-dien-ufc-mcgregor-bi-knock-out-sau-mua-don-cua-poirier-5020212411545388.htm

”Gã điên” McGregor đấu Poirier: Vẫn không quên ”cà khịa” Khabib

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Dù sắp thượng đài cùng Dustin Poirier nhưng McGregor vẫn nhân cơ hội “cà khịa” Khabib.