Chủ Nhật, ngày 03/01/2021 16:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin tennis) Novak Djokovic thoải mái vui đùa cùng vợ trên trời đầy tuyết trắng nhân dịp năm mới.

Năm 2020 có thể nói là một trong những năm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Novak Djokovic. Tay vợt người Serbia có lần thứ 8 đăng quang tại Australian Open nhưng bị loại khỏi US Open vì vô tình đánh bóng vào cổ trọng tài biên, rồi bị Nadal đánh bại trong trận chung kết Roland Garros.

Djokovic thoải mái chờ Australian Open: Vui đùa cùng vợ giữa tuyết trắng - 1

Djokovic thoải mái vui đùa trong dịp năm mới

Mặc dù vậy, Djokovic vẫn kịp san bằng kỷ lục của Pete Sampras khi có lần thứ 6 đứng ở vị trí đầu tiên của làng quần vợt khi mùa giải kết thúc, dù không giành được bất kỳ danh hiệu nào ở cuối mùa giải.

Tay vợt người Serbia chuẩn bị bước vào giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2021 vào đầu tháng Hai tới đây. Hiện tại, Nole đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình nhưng cũng không quên tập luyện rèn luyện thể lực.

Mới đây, Djokovic gây sốt trên mạng xã hội với đoạn video tập luyện cùng cô vợ xinh đẹp Jelena. Tay vợt người Serbia thực hiện những động tác thể dục như nhảy cóc, cõng vợ chạy vượt dốc và một số động tác khác cùng vợ. Thậm chí, hai người còn cao hứng thực hiện động tác của môn vật.

Rõ ràng Nole muốn gửi thông điệp vui vẻ tới tất cả mọi người nhân dịp năm mới dù nhiều nơi trên thế giới đang phải căng mình chống lại làn sóng mới của dịch Covid-19. Hiện tại, Autralian, nơi diễn ra giải Grand Slam đầu tiên của năm, đang xuất hiện những bệnh nhân mới khiến người ta lo ngại giải đấu buộc phải lùi lại thêm một lần nữa. Trước đó, Úc mở rộng đã phải lùi gần 1 tháng so với dự định. 

Nguồn: http://danviet.vn/djokovic-thoai-mai-cho-australian-open-vui-dua-cung-vo-giua-tuyet-trang-502021…Nguồn: http://danviet.vn/djokovic-thoai-mai-cho-australian-open-vui-dua-cung-vo-giua-tuyet-trang-5020213116115577.htm

Tranh vô địch Grand Slam 2021: Federer mơ kỳ tích, Nadal - Djokovic có ngán?

(Tin thể thao, Tin tennis) Mùa giải 2021 của làng quần vợt nam thế giới được dự báo sẽ rất sôi động khi Wimbledon trở…