Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Sở hữu nét đẹp trời cho, Maria Sharapova luôn bị ống kính máy quay theo sát.

Maria Sharapova đã giải nghệ nhưng biệt danh “Búp bê Nga” vẫn gắn liền với cựu tay vợt 33 tuổi. Khi còn thi đấu, “nhất cử nhất động” của Masha đều được ống kính máy quay ghi lại. Cũng vì theo quá sát người đẹp nên đôi khi những khuôn hình nhạy cảm đã xuất hiện. Một lần vào năm 2015, lần còn lại diễn ra trước Australian Open 2018 từng khiến nhiều người xôn xao vì tin tức liên quan đến hoa khôi tennis một thời.

Fan tennis

Fan tennis

Sharapova bị camera quay chỗ “hiểm” năm 2015

Sharapova “nổi điên” vì camera quay trộm “chỗ hiểm”

Năm 2015, khi tham gia giải Ngoại hạng – International Premier Tennis League, cựu tay vợt 33 tuổi đã bực mình khi bị camera quay “chỗ hiểm”. Hội ý giữa game đấu, đạo diễn hình bước tới ghi lại cảnh Sharapova trao đổi cùng đồng đội nhưng do quá mải “ngắm”, người đàn ông này đã để ống máy quay thấp xuống và chĩa vào khu vực “nhạy cảm”.

Nhận ra ngay tình huống này, tay vợt người Nga đã trao cho đạo diễn hình một ánh mắt sắc như “dao cạo”. Sau khi trận đấu này khép lại, kiều nữ banh nỉ đã có vài lời phàn nàn với trọng tài. Rồi sau đó cô tới gặp đạo diễn để nói về tình huống tế nhị kể trên, người quay camera sau đó đã nhận lỗi với người đẹp tennis.

Xinh đẹp những cũng rất cá tính. Chính hành động cương quyết của Masha đã khiến các phóng viên phải làm việc nghiêm túc hơn. Cũng kể từ thời điểm đó, không có sơ suất tương tự nào xảy đến với “Búp bê Nga”. 

Sharapova cởi áo giữa ban ngày

Không phải là lỗi liên quan tới người quay camera, lần này là do Masha chủ động. Sự cố tại Australian Open 2018, “Búp bê Nga” đã vô tình để lộ “vòng 1”. Cụ thể trong buổi tập, Masha đã hồn nhiên thay chiếc áo tập giữa sân, khoảnh khắc này mau chóng được phóng viên ghi lại.

Fan tennis

Cởi áo đầy hồn nhiên trước thềm Australian Open 2018

Lần này không thể trách người ghi hình, bởi chính Masha là người chủ động cởi áo, thực tế tay vợt Nga khi đó cũng chẳng quan tâm bởi đó chỉ là buổi tập. 

Fanpage giải Australian Open có nhiều khán giả vào bình luận đầy châm biếm, có người viết như sau: “Sharapova đúng là người đẹp siêu vòng 1”, có người lại nhắc khéo: “Cô ấy không nên để lộ điểm yếu của mình như vậy”…

Họ muốn châm biếm “vòng 1” của Sharapova, đây được coi là điểm yếu của cô. Đó là hai sự cố liên quan tới trang phục mà người hâm mộ vẫn nhớ, mỗi khi nhắc về Masha xinh đẹp một thời luôn được quan tâm mỗi khi cô ra sân.

Nguồn: http://danviet.vn/fan-tennis-do-mat-vi-sharapova-thay-ao-giua-ban-ngay-bi-quay-trom-502021231025…Nguồn: http://danviet.vn/fan-tennis-do-mat-vi-sharapova-thay-ao-giua-ban-ngay-bi-quay-trom-502021231025366.htm

Sharapova đã đính hôn với “Nam thần” 2m01, đột ngột chia tay vì sao?

(Tin thể thao, tin tennis) Năm 22 tuổi Sharapova từng đính hôn với VĐV bóng rổ cao to, đẹp trai nhưng họ đã bất ngờ chia tay.