Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 13:01 PM (GMT+7)

(Tin tennis) Federer, Nadal, Djokovic và các tay vợt khác đã mang lại cho khán giả những cú lốp bóng hết sức nghệ thuật và khó quên.

Những cú lốp đẹp nhất được bầu chọn của ATP:

Nghệ thuật đánh cú lốp trong tennis được xem là một trong những mặt thể hiện rõ nhất khả năng của một tay vợt. Mỗi cú lốp (tay vợt thực hiện cú lốp khi đối phương đứng ở trên lưới) là một vũ khí chiến thuật từ các tay vợt nhằm buộc đối phương khi rời vị trí, phải chấp nhận rơi vào thế bị động và mở ra cơ hội ghi điểm. Một cú lob tốt có thể giúp chuyển từ thế bị động sang chủ động, chuyển bại thành thắng.

Federer, Nadal và Djokovic vẽ

Nghệ thuật lob bóng ngày càng được hoàn thiện bởi các tay vợt hàng đầu như Nadal

Trong những năm qua làng tennis đã chứng kiến các tay vợt ngày càng hoàn thiện kỹ thuật đánh cú lốp và các tay vợt hàng đầu thế giới đều rất chính xác tuyệt chiêu này khi bước vào thực chiến. Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic và các tay vợt lớn khác đã và đang mang đến cho chúng ta không ít những cú lốp không chỉ mang lại cơ hội ăn điểm mà còn khiến khán giả phải trầm trồ thán phục vì độ sáng tạo.

Dưới đây là những cú lốp đẹp mắt nhất trong những năm qua của làng tennis nam thế giới, được bình chọn bởi trang chủ của ATP.  

Nguồn: http://danviet.vn/federer-nadal-va-djokovic-ve-cau-vong-dep-nhat-tennis-nhung-nam-qua-5020212411…Nguồn: http://danviet.vn/federer-nadal-va-djokovic-ve-cau-vong-dep-nhat-tennis-nhung-nam-qua-502021241130672.htm

Djokovic số 1 thế giới: Bám đuổi Federer - Nadal, cần 66 chiến thắng cho kỷ lục

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Novak Djokovic vẫn được xếp ngang hàng với 2 huyền thoại của làng tennis đương đại Roger Federer