Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 12:09 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Dù sắp thượng đài cùng Dustin Poirier nhưng McGregor vẫn nhân cơ hội “cà khịa” Khabib.

Như vậy, trận đấu được mong chờ bấy lâu nay của làng UFC giữa Conor McGregor và Dustin Poirier chắc chắn diễn ra đúng dự kiến (sáng ngày 24/1, theo giờ Việt Nam) sau khi cả hai tay đấm đều đã xuất hiện trong buổi họp báo của sự kiện UFC 257 và tham gia cân trọng lượng trước trận.

McGregor sắp đấu Poirier

Đây không phải là lần đầu tiên hai tay đấm này gặp nhau. Họ từng đụng độ vào năm 2014 và “Gã điên” là người giành chiến thắng sau khi hạ knock-out đối thủ. Bảy năm sau, nhiều chuyện đã xảy ra như việc Conor McGregor không còn thường xuyên thi đấu nữa khiến người ta lại càng mong chờ cuộc đối đầu này hơn.

Trong bối cảnh Khabib đã tuyên bố giải nghệ, trận đấu lại càng trở nên hấp dẫn khi đây là một trận tranh đai vô địch “tạm”. Người thắng trong trận đấu này sẽ giữ đai cho đến khi Khabib trở lại. Lúc đó, hai võ sĩ sẽ thượng đài để tìm ra ai là chủ nhân đích thực của chiếc đai.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, chủ tịch UFC Dana White tiết lộ Khabib có thể quay trở lại nếu tay đấm người Nga được thấy “một trận đấu mãn nhãn” và ngay lập tức “Gã điên” McGregor đã cà khịa “Đại bàng Nga”.

“Tôi sẽ chẳng từ chối cơ hội ấy bởi điều đó phải xảy ra. Tôi nghĩ anh ta (Khabib) không muốn chui vào lồng bát giác nữa đâu. Tôi chắc chắn ấy vì tôi có thể hiểu được.

Anh ta không đủ can đảm để bước vào. Khabib sợ sẽ có kết cục như Daniel Comier trước Stipe Miocic. Daniel thắng trận đầu và thua trong 2 trận tái đấu, để thực hiện được cần rất nhiều can đảm.

Hãy nhìn võ sĩ thực thụ như Diaz, cậu ấy sẵn sàng đón lấy mọi thử thách. Nếu bạn tự tin thì tại sao không nhận lấy? Tôi nghĩ vấn đề ở đây là tinh thần của “ai đó” đã sụp đổ hoàn toàn”.

Nguồn: http://danviet.vn/ga-dien-mcgregor-dau-poirier-van-khong-quen-ca-khia-khabib-50202123112105529.h…Nguồn: http://danviet.vn/ga-dien-mcgregor-dau-poirier-van-khong-quen-ca-khia-khabib-50202123112105529.htm

“Đại bàng” Khabib tái đấu “Gã điên” Mcgregor với điều kiện gì?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau cuộc gặp với “Bố già UFC” Dana White, Khabib cho biết có thể trở lại đấu với Conor…