Thứ Bảy, ngày 13/03/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai ngôi sao bóng chày có màn trao đổi vợ “hiếm có khó tìm” làm rúng động hậu trường làng thể thao.

Thế giới thể thao từng chứng kiến những scandal liên quan tới VĐV “cắm sừng”, yêu bạn gái (vợ) của đồng đội, nhưng vụ “đổi vợ đổi chồng” như dưới đây thì thật “hiếm có khó tìm”. 

Giật mình hai ngôi sao thể thao chơi trò “đổi vợ, đổi chồng” - 1

Mối quan hệ phức tạp của hai cặp đôi trong năm 1972

Fritz Peterson và Mike Kekich vốn là hai đồng đội cùng chơi cho CLB bóng chày Mỹ, Yankees vào năm 1972. Cuộc sống của họ đã thay đổi mãi mãi khi hai cầu thủ này mang theo vợ tới dự bữa tiệc nướng năm 1972. Tại đây hai cặp đôi đã gặp nhau và ý tưởng “đổi vợ đổi chồng” cũng bắt đầu từ đó. 

“Khi chúng tôi quyết định rời khỏi bữa tiệc, chúng tôi đã lái hai chiếc xe khác nhau và tình cờ đậu sau nhau trên đường phố. Tôi nói với vợ tôi, Marilyn: ‘Tại sao em không đi xe với Mike đến quán ăn ở Fort Lee, New York, và anh sẽ đưa Susanne tới đó”, Peterson chia sẻ về nguồn cơn của quyết định đặc biệt. 

“Chúng tôi đã làm điều đó và chúng tôi cảm thấy điều này thật tuyệt, Susanne và tôi, Mike và Marilyn, chúng tôi quyết định, ‘Này, điều này thật vui, hãy làm lại lần nữa.’ Chúng tôi đã làm điều đó vào đêm hôm sau. Chúng tôi đi ra Steak and Ale ở Fort Lee. Mike và Marilyn đi sớm, còn Susanne và tôi ở lại uống vài ly và ăn”, Peterson tiếp tục nói.

Tuy nhiên, sau đó cả 4 người đều muốn quan hệ của họ tiến xa. Peterson nói: “Tất cả chúng tôi đều cảm thấy như vậy. Chúng tôi tiếp tục và cuối cùng, anh ấy yêu vợ tôi và tôi cũng yêu vợ anh ấy”.

Nói là làm, thỏa thuận với nhau chưa đủ, 2 cặp đôi còn tổ chức họp báo để công bố sự kiện chấn động này. 

Peterson và Kekich đã hoán đổi toàn bộ cuộc sống của họ gần như chỉ sau một đêm. Nhưng thời gian này không kéo dài, họ đã ai về nhà nấy sau ít ngày. 

Kekich sau đó tiết lộ: “Trừ khi mọi người biết chi tiết đầy đủ, nếu không đừng phán xét điều gì. Đừng nói đây là vụ hoán đổi vợ, vì không phải vậy. Chúng tôi không hoán đổi vợ, chúng tôi chỉ hoán đổi cuộc sống”. 

Sau vụ hoán đổi chưa từng có trong lịch sử kể trên, cặp đôi Fritz Peterson và Susanne Kekich vẫn giữ được hôn nhân, nhưng Mike Kekich và vợ Marilyn Peterson chia tay từ đó. 

Theo Dailystar, hai cầu thủ Peterson và Kekich vẫn cùng chơi bóng tại Yankees trong năm 1973 sau đó họ chuyển tới hai CLB khác. Tới nay khi nhớ về những vụ việc oái oăm này trong thể thao, vụ “đổi vợ đổi chồng” kể trên vẫn là chủ đề được người ta nhắc tới.

Nguồn: http://danviet.vn/giat-minh-hai-ngoi-sao-the-thao-choi-tro-doi-vo-doi-chong-502021133038920.htmNguồn: http://danviet.vn/giat-minh-hai-ngoi-sao-the-thao-choi-tro-doi-vo-doi-chong-502021133038920.htm

Lin Dan dối vợ “tòm tem” người đẹp: Tiếp đà sa sút, dính ”đòn đau”

(Tin thể thao, tin cầu lông) Sau khi scandal lừa dối vợ bị phát hiện, Lin Dan tiếp tục chơi không thành công tại giải China…