Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 13:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận tranh đai Boxing WBC hạng nặng hôm 27/3 đã kết thúc nhưng người thắng vẫn tiếc…cái quần đùi.

Video màn trao đổi quần của 2 võ sĩ sau trận tranh đai WBC hạng nặng:

Với các cầu thủ khi hết trận, họ thường cởi áo để tặng cho nhau. Môn Boxing võ sĩ không mặc áo nên kết thúc trận đấu các võ sĩ trao đổi hẳn…quần đùi. 

Hạ knock-out đối thủ, võ sỹ Boxing vẫn tiếc chiếc quần đùi 46 triệu đồng - 1

Hạ knock-out đối thủ, võ sỹ Boxing vẫn tiếc chiếc quần đùi 46 triệu đồng - 2

Dillian Whyte (trái) tiếc “đứt ruột” sau khi đổi quần với đối thủ

Trận tranh đai Boxing WBC hạng nặng tại Gibraltar 27/3 vừa qua giữa Dillian Whyte (Anh) đấu Alexander Povetkin (Nga) đã kết thúc với phần thắng bằng knock-out cho võ sĩ tới từ xứ sở sương mù. Đầu hiệp 4, võ sĩ Whyte hạ đối thủ bằng cú knock-out cực nặng để giành lấy chiếc đai WBC danh giá. 

Sau trận, võ sĩ người Nga tiến tới chúc mừng và ngỏ ý muốn đổi quần thi đấu với Whyte. Võ sĩ 32 tuổi gốc Jamaica, thường được gọi là “Nhân vật phản diện” không nghĩ gì, anh đồng ý trao đổi với người thua. Tuy nhiên khi về nhà, Whyte tiếc ngẩn ngơ khi biết rằng giá trị chiếc quần của đối thủ chẳng là bao, trong khi quần của anh có giá 2.000 USD (hơn 46 triệu đồng). 

“Chiếc quần của tôi rất đắt tiền, trị giá hơn 2000 USD cơ. Trong khi chiếc quần của Alexander Povetkin thì có vẻ không đáng giá như vậy”, Whyte bày tỏ sự tiếc nuối khi được Sky Sports phỏng vấn. 

Whyte còn bực mình về chuyện nhận đai vô địch WBC phiên bản cũ. Võ sĩ 32 tuổi muốn nhận đai mới, có kim cương: “Đây không phải là chiếc đai kim cương, thứ mà chúng tôi chiến đấu vì nó. Họ đã đổi chiếc đai, đây là chiếc đai WBC phiên bản cũ”.

The Sun cho biết, chiếc đai WBC kim cương mà Whyte nhắc tới vẫn đang được Povetkin, hoặc Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC), giữ. 

Nguồn: http://danviet.vn/ha-knock-out-doi-thu-vo-sy-boxing-van-tiec-chiec-quan-dui-46-trieu-dong-502021…Nguồn: http://danviet.vn/ha-knock-out-doi-thu-vo-sy-boxing-van-tiec-chiec-quan-dui-46-trieu-dong-502021241346536.htm

Hết hồn chấn thương mỹ nhân Boxing: Mắt sưng như “Người ngoài hành tinh”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ người Đức, Cheyenne Hanson gặp chấn thương nhìn rất đáng sợ ở vùng mắt.