Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ hoảng hồn khi nhìn xuống bàn tay của mình và chỉ thấy…4 ngón.

Video dẫn tới pha gãy ngón tay của võ sĩ người Canada:

Chuyện tưởng như đùa diễn ra đúng vào ngày “Cá tháng tư” 1/4 tại sự kiện võ MMA, CFFC 94 ở Pennsylvania, Mỹ. Màn so tài giữa võ sĩ Khetag Pliev (Canada) và đối thủ chủ nhà Devin Goodale phải dừng lại ở hiệp 2 vì sự cố chẳng ai ngờ. 

Hết hồn đấu võ xong mới biết mình bị mất…1 ngón tay - 1

Hết hồn đấu võ xong mới biết mình bị mất…1 ngón tay - 2

Võ sĩ Canada mất ngón tay

Vốn là một đô vật, thành thục những kỹ năng khóa, siết, Goodale liên tục khiến đối thủ phải khổ sở vì những chiêu thức mà anh áp dụng. Cuối hiệp 2, Pliev cảm thấy nhức nhối phần ngón tay và anh phát hiện mình chỉ còn…4 ngón. 

Các bác sĩ nhanh chóng tiến vào sàn đấu sơ cứu cho tay đấm Canada. Mọi chuyện rõ nhất qua lời bình luận của CM Punk nói sau trận đấu: “Đó không phải một vết rạn, rách hay gãy, ngón tay của anh ấy đã thực sự rơi mất. Khetag Pliev đã xác nhận ngón tay của anh ấy đã biến mất đâu đó trên sàn đấu trong quá trình giằng co.” 

Sau trận đấu họ đã tìm thấy ngón tay của võ sĩ người Canada và anh đã được đưa vào viện để phẫu thuật. 

Trả lời phỏng vấn sau trận, võ sĩ chủ nhà Goodale cho biết có thứ gì đó rơi vào người mình trong quá trình thi đấu. Một số nhà chuyên môn khẳng định đây là một sự cố chưa từng có trong lịch sử MMA.

Nguồn: http://danviet.vn/het-hon-dau-vo-xong-moi-biet-minh-bi-mat1-ngon-tay-50202134029317.htmNguồn: http://danviet.vn/het-hon-dau-vo-xong-moi-biet-minh-bi-mat1-ngon-tay-50202134029317.htm

Đả nữ MMA số 1 Trung Quốc khinh tài Mike Tyson, thách thức huyền thoại

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đả nữ số 1 MMA Trung Quốc cho rằng Mike Tyson không biết gì về MMA nên khuyên huyền thoại bớt…