Thứ Năm, ngày 14/01/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Mặc bikini thi đấu nhiều nữ cầu thủ rơi vào cảnh tẽn tò khi bị đối thủ có hành động làm xô lệch trang phục.

Legends Football League, giải đấu bóng bầu dục dành cho nữ giới của Mỹ không được phổ biến quá rộng rãi, nhưng vẫn là “món ăn tinh thần” không thể thiếu với một bộ phận người dân xứ sở Cờ Hoa. Giải đấu này được sáng lập vào năm 2009 bởi Mitchell S. “Mitch” Mortaza, có 8 đội thi đấu vòng tròn, và điều đặc biệt là người tham gia chơi đều mặc bikini. 

Hết hồn những khoảnh khắc “đỏ mặt” giải bóng bầu dục của nữ - 1

Legends Football League giải bóng bầu dục nội y

Các trận đấu của “Bóng bầu dục nội y” có thời lượng 35 phút, lấy ý tưởng từ “Lingerie Bowl”, trận đấu biểu diễn của các hoạt náo viên mặc đồ nội y bốc lửa, diễn ra trong giờ nghỉ giải lao của Super Bowl (trận tranh chức vô địch giải bóng bầu dục của Mỹ).

Với mục đích thu hút khán giả, đặc biệt là những đấng nam nhi tới xem nên người chơi bắt buộc phải mặc trang phục nội y mới đủ tiêu chuẩn thi đấu. Những nữ VĐV ngoài yếu tố chuyên môn họ phải có gương mặt và hình thể đẹp để giải đấu ngày càng tạo ra sức hút lớn hơn. 

Nhiều cô gái đẹp, mặc trang phục “nóng bỏng” thi đấu và đó là nguyên nhân chính khiến nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn không cao. Mặc trang phục mỏng manh thi đấu môn đối kháng mạnh, nên các sự cố liên quan tới trang phục nhiều vô kể, nó tạo ra nhiều hình ảnh “đỏ mặt” cho cầu thủ và khán giả. 

* Một số hình ảnh tại giải đấu

Hết hồn những khoảnh khắc “đỏ mặt” giải bóng bầu dục của nữ - 2

Hết hồn những khoảnh khắc “đỏ mặt” giải bóng bầu dục của nữ - 3

Hết hồn những khoảnh khắc “đỏ mặt” giải bóng bầu dục của nữ - 4

Hết hồn những khoảnh khắc “đỏ mặt” giải bóng bầu dục của nữ - 5

Nguồn: http://danviet.vn/het-hon-nhung-khoanh-khac-do-mat-giai-bong-bau-duc-cua-nu-502021141044625.htmNguồn: http://danviet.vn/het-hon-nhung-khoanh-khac-do-mat-giai-bong-bau-duc-cua-nu-502021141044625.htm

Đỏ mặt mỹ nhân UFC mặc áo quá ngắn lộ điểm nhạy cảm, trọng tài phải ra tay

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ có biệt danh “Bất tử” gặp rắc rối với chiếc áo thi đấu tại sự kiện UFC…