Thứ Tư, ngày 03/02/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) CLB khúc côn cầu tại Nga gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh nhạy cảm.

Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng của Nga, Spartak Moscow trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên mạng sau khi đăng bức ảnh chụp một cô gái trong bộ đồ bodysuit ôm sát và tuyên bố cô là thủ môn mới của đội.

Hết hồn thể thao: Mỹ nhân mặc đồ “nhìn thấy hết” ra sân thi đấu - 1

Spartak Moscow đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên twitter CLB 

Tân binh của đội bóng mặc bộ đồ mỏng manh, người nhìn có thể thấy hết nội y. Hình ảnh càng trở nên phản cảm hơn khi nữ thủ môn đứng quay lưng, khoe toàn bộ “vòng 3”. 

Người phụ nữ mặc màu đỏ truyền thống của Spartak, đi tất chân thay vì miếng đệm khúc côn cầu, trở thành chủ đề công kích của khán giả, tuy nhiên cũng có một số người thích thú với hình ảnh này. 

“Tôi sợ cô ấy sẽ nhận nhiều bàn thua”, một tài khoản Twitter buông lời trêu đùa. “Chúng ta có thể xem xét tất cả các ứng cử viên cho vị trí này không?” một người khác muốn được xem những hình ảnh tương tự.

“Vâng, tôi nghĩ cô ấy chơi tốt hơn nhiều so với thủ môn của Spartak”, một tài khoản bình luận nửa đùa, nửa thật. 

“Nên thận trọng với những bài viết kiểu như vậy. Những người ủng hộ nữ quyền sẽ không đánh giá cao điều đó, họ sẽ buộc tội CLB phân biệt giới tính”, một tài khoản khác tỏ ra không hài lòng với CLB Nga. 

“Nếu bạn ở Mỹ, bạn sẽ bị kiện ngay lập tức vì những trò đùa như vậy,” một người dùng cảnh báo.

Sau 51 trận, Spartak đứng thứ chín tại KHL Western Conference và vẫn chưa đảm bảo một suất đá playoff. CLB này sẽ cần phải nỗ lực hơn nhiều trong thời gian tới. Người ta đang tự hỏi, có phải do phải nhận quá nhiều lời chỉ trích nên CLB nghĩ ra “trò đùa” này để giúp đội bóng đỡ phải nhận những lời chê bai về phong độ. 

Nguồn: http://danviet.vn/het-hon-the-thao-my-nhan-mac-do-nhin-thay-het-ra-san-thi-dau-50202132025306.ht…Nguồn: http://danviet.vn/het-hon-the-thao-my-nhan-mac-do-nhin-thay-het-ra-san-thi-dau-50202132025306.htm

Cầu thủ, người hâm mộ cùng “làm bậy” mỹ nhân: Bí mật đáng sợ bị bỏ qua

(Tin thể thao, tin hậu trường) Khi hoạt náo viên xinh đẹp khiếu kiện CLB cũ, một sự thật kinh khủng bị bỏ qua trong quá…