Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Hot girl phòng gym nổi tiếng Kim Nguyên đã chia sẻ những bài tập có thể vận dụng tại nhà giúp đốt mỡ thừa và làm thân hình săn chắc trong dịp Tết.

Những bài tập đơn giản tại nhà giúp đốt mỡ và săn chắc cơ thể của Kim Nguyên:

Nguyễn Kim Nguyên là nữ gymer nổi tiếng bậc nhất miền Tây hiện nay. Cô được mệnh danh là “Cô Kim siêu vòng 3” với số đo lên đến 101 cm. Ngoài việc tập luyện hết sức đều đặn, cô còn là một HLV thể hình với nhiều năm kinh nghiệm.

Hot girl vòng ba 101cm chỉ chiêu đốt mỡ thừa và săn chắc cơ thể dịp Tết - 1

Hot girl vòng ba 101cm chỉ chiêu đốt mỡ thừa và săn chắc cơ thể dịp Tết - 2

HLV thể hình xinh đẹp Kim Nguyên

Không chỉ dạy trực tiếp, Kim Nguyên còn thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn trực tuyến (online) để giúp cho những người muốn có thân hình đẹp nhưng không có điều kiện đến các phòng gym cũng có thể luyện tập được tại nhà.

Mới đây, Kim Nguyên đã thực hiện một clip với một số động tác đơn giản, có thể tập tại nhà giúp cho người tập kiểm soát được lượng mỡ thừa và làm săn chắc cơ thể trong những ngày Tết.

“Ngày Tết thường mọi người ăn uống rất nhiều nên rất dễ tăng cân. Các bài tập này khá đơn giản, không cần máy móc, một số dụng cụ có thể áp dụng tại nhà, thậm chí có bài tập bạn có thể lấy chai nước thay tạ đơn, lấy trái dưa hấu hay trái dừa thay quả bóng đều hiệu quả như nhau. Nhiều phụ nữ rất sợ cơ mông, đùi của mình bị nhão, Những bài tập đơn giản này sẽ giúp các phần cơ ấy săn chắc hơn”.

Hot girl vòng ba 101cm chỉ chiêu đốt mỡ thừa và săn chắc cơ thể dịp Tết - 3

Cô sở hữu vòng ba có số đo 101 cm

“Mình lưu ý các bạn là thời gian nghỉ giữa các hiệp không nên quá lâu, tầm 30-45 giây là được, tập liên tục càng tốt cho việc đốt mỡ. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành khoảng từ 30-45 phút để tập là được”, Kim Nguyên cho biết.

Các lưu ý quan trọng:

1. Đối với các bài Squat và biến thể của Squat: Đa phần sẽ dùng thân dưới để làm trụ. Vì vậy nên cần gồng chắc cơ lưng dưới khi ngồi xổm để Squat. Cảm nhận tác động của cơ mông và mở rộng hai đầu gối bằng vai để lực chân chắc hơn.

Khi đứng lên dùng cả lực chân, không nên chụm đầu gối lại. Phần mông nên hạ thấp sao cho mông, đùi, gối thành một hàng ngang kết hợp hít thở đều (hít sâu bằng mũi và thở ra bằng miệng cho thật thoải mái và đều đặn nhịp”.

Hot girl vòng ba 101cm chỉ chiêu đốt mỡ thừa và săn chắc cơ thể dịp Tết - 4

Kim Nguyên hướng dẫn các bài tập có thể áp dụng tại nhà giúp cơ thể săn chắc hơn

2. Với những bài tập cho vùng cơ bụng. Bài nào cần gập người từ dưới sàn lên thì cần trụ và bám chắc lực chân để lấy trụ bật dậy. Với bài chỉ cần dùng chân đá lên cao và kết hợp chạm vào tay thì trụ bằng 2/3 lưng, 1/3 phần lưng còn lại phía trên cổ hướng lên trên một chút. Việc hít thở cũng áp dụng như trên.

Ngoài ra, để có kết quả tốt khi gập cơ bụng, nhớ gập bụng cuộn lại để ăn vào cơ, tránh trường hợp lưng cuộn lên mà cơ bụng thả lỏng thì không tác động được cơ, như vậy sẽ không hiệu quả.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-vong-ba-101cm-chi-chieu-dot-mo-thua-va-san-chac-co-the-dip-tet-502021…Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-vong-ba-101cm-chi-chieu-dot-mo-thua-va-san-chac-co-the-dip-tet-502021142104564.htm

Hot girl tập gym Kim Nguyên với vòng ba 101cm: Từng bị bạn trai…“cắm sừng”

(Tin thể thao) Là hot girl có tiếng trong giới thể hình phía Nam với vòng ba “khủng” 101cm, duyên cớ đưa Nguyễn Kim Nguyên…