Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 16:07 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) UFC Fight Night 187 trở thành võ đài gây sợ hãi khi Belal Muhammad suýt “chột”, còn “Siêu nhân” Ryan Spann tung liên hoàn quyền hạ knock-out đối thủ.

Võ đài kinh khốc liệt: Suýt mù mắt sau một cú đấm

Video Belal Muhammad – Leon Edwards

Võ sĩ Belal Muhammad có lẽ là một trong những tay đấm đen đủi nhất năm. Trong sự kiện UFC Fight Night 187 tuần này, võ sĩ 32 tuổi thượng đài cùng Leon Edwards ở hạng welterweight (77 kg) trong trận đấu chính của sự kiện. Tuy nhiên, trận đấu đã kết thúc sớm mà không bên nào giành phần thắng.

Khốc liệt võ đài: Suýt

Cận cảnh cú đấm vào mắt của Belal Muhammad sau cú ra đòn của Leon Edwards

Sự cố xảy ra ở ngay giây thứ 18 của hiệp hai, Belal Muhammad hứng trọn cú đấm của đối thủ vào giữa mặt. Tuy nhiên, Leon Edwards đã vô tình móc tay vào khóe mắt của đối thủ, khi rút tay về khiến mắt của Muhammad bị cắt một vết khá dài.

Trận đấu ngay lập tức kết thúc và võ sĩ người Mỹ được chuyển tới bệnh viện ngay sau đó. Mặc dù là một tình huống hy hữu nhưng có thể thấy Belal Muhammad suýt mất một bên mắt nếu Leon Edwards cố tình chơi xấu.

“Đại bàng xanh” Isreal Adesanya nghỉ 6 tháng

Isreal Adesanya vừa nhận trận thua đầu tiên trên sàn UFC sau 5 hiệp thi đấu với Jan Blachowicz . Các trọng tài đã chấm cho tay đấm người Ba Lan nhiều điểm hơn trong trận đấu và theo thông tin mới nhất, điều đó rất hợp lý. Theo tờ The Punch, tay đấm người Nigeria vừa nhận yêu cầu nghỉ thi đấu trong vòng 6 tháng tới để những vết thương gặp phải trong trận đấu với Blachowicz bình phục hoàn toàn.

“Siêu nhân” Ryan Spann hạ knock-out bằng liên hoàn quyền

Võ sĩ có biệt danh “Siêu nhân” Ryan Spann vừa có chiến thắng ấn tượng tại sự kiện UFC Fight Night 187. Tay đấm sinh năm 1991 đã hạ knock-out Misha Cirkunov chỉ sau 1 phút 11 giây. Trận đấu diễn ra khá cân bằng trong những giây đầu tiên, thậm chí trọng tài còn phải dừng trận đấu một lần do Ryan Spann gặp vấn đề.

Tuy nhiên, khi tay đấm này thực sự bung sức mạnh Cirkunov không thể chống đỡ nổi. Ryan Spann có tới hai lần liên tiếp tung ra liên hoàn quyền vào phần đầu của đối thủ. Lần đầu tiên, Cirkunov vẫn đứng dậy thi đấu tiếp được nhưng tới lần thứ hai, trọng tài đã buộc phải ngừng trận đấu trước những pha “đấm như giã giò” của Ryan Spann. 

Video Ryan Spann – Misha Cirkunov

Nguồn: http://danviet.vn/khoc-liet-vo-dai-suyt-chot-sau-cu-dam-sieu-nhan-tung-lien-hoan-quyen-502021143…Nguồn: http://danviet.vn/khoc-liet-vo-dai-suyt-chot-sau-cu-dam-sieu-nhan-tung-lien-hoan-quyen-5020211431688652.htm

Mayweather lại chơi trội, vung “núi tiền” nhìn vũ nữ thoát y hành nghề

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi công bố bạn gái mới, Floyd Mayweather đang có những cuộc vui bất tận.