Thứ Tư, ngày 13/01/2021 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ kình ngư 40 tuổi người Nga dám làm và thành công với kỷ lục ít người dám thực hiện.

Video màn lập kỷ lục trong thời tiết -22 độ C của nữ kình ngư Nga:

Theo RT (Nga) đưa tin, nữ kình ngư 40 tuổi, Yekaterina Nekrasova đã lập kỷ lục thế giới khi thực hiện chuyến bơi dài nhất trên hồ Baikal (Nga) đóng băng, ở độ sâu 25m và bơi được 85m. Nên nhớ nền nhiệt độ lúc này là -22 độ C, người phụ nữ dũng cảm đã chinh phục kỷ lục mà không cần mặc đồ lặn hay đồ bảo hộ. 

Kỷ lục có một không hai: “Người đàn bà thép” bơi 85m ở dòng sông -22 độ C - 1

Nekrasova, người phụ nữ lập kỷ lục chưa từng có

Nekrasova đã hoàn tất kỷ lục này trong thời gian 1,5 phút và chỉ cần 1 nhịp thở để đánh bại kỷ lục bơi 70m dưới dòng sông băng do VĐV người Nam Phi Amber Fillary lập nên ở Na Uy vào năm ngoái. Kỷ lục của Nekrasova đã được gửi đi và chờ sách kỷ lục Guinness thế giới xác nhận.

Thành tích này hiện đã được ghi nhận trong sự kiện “Christmas on Lake Baikal” hàng năm do chính quyền địa phương tổ chức. “Người đàn bà thép” Nekrasova là cái tên mà nhiều người yêu mến gọi nữ kình ngư dũng cảm, sau khi thiết lập kỷ lục mới. 

Tài khoản Twitter Mireia Ferran đã tỏ ra thán phục: “Tôi đã ở một mùa hè gần hồ Baikal và nước rất lạnh. Tôi không thể tưởng tượng khi mặt hồ đóng băng nó sẽ cóng như thế nào. Thật đáng kinh ngạc với thành tích của Nekrasova”.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-luc-co-mot-khong-hai-nguoi-dan-ba-thep-boi-85m-o-dong-song-22-do-c-50202113…Nguồn: http://danviet.vn/ky-luc-co-mot-khong-hai-nguoi-dan-ba-thep-boi-85m-o-dong-song-22-do-c-5020211311922570.htm

Djokovic sắp xô đổ kỷ lục “khủng” Federer, Nadal phá “bữa tiệc” như thế nào?

(Tin thể thao, tin tennis) Nadal vẫn còn cơ hội cứu kỷ lục của Federer trước sức ép quá lớn từ Djokovic.