Thứ Tư, ngày 13/01/2021 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ của Việt Nam đã có những tư vấn chuẩn xác giúp nữ đội trưởng xinh đẹp Kim Ga Young giành chiến thắng trong ván đấu đơn nữ trước đội Winners tại PBA Team League.

Kim Ga Young có cú đánh chính xác sau sự tư vấn của Minh Cẩm và đồng đội:

Tình huống này diễn ra trong trận đấu giữa hai đội Alphas và Winners tại ngày thi đấu cuối cùng của chặng 5 PBA Team League mùa giải 2020/21 diễn ra tối ngày 13/1 vừa qua. Ở trong ván đấu thứ 2 theo thể thức đơn nữ, đội trưởng Kim Ga Young đã gặp một hình bi không thuận lợi ở điểm kết thúc ván đấu. Cô đã phải xin hội ý cùng các đồng đội trước khi thực hiện cú đánh này.

Mã Minh Cẩm tung chiêu giúp người đẹp bi-a Hàn Quốc giành chiến thắng - 1

Mã Minh Cẩm tung chiêu giúp người đẹp bi-a Hàn Quốc giành chiến thắng - 2

Minh Cẩm tư vấn cho Ga Young trong cú đánh kết thúc ván đấu

Trong lúc hội ý, cơ thủ Minh Cẩm đã nhiệt tình dùng giấy viết vẽ ra hướng đánh để Ga Young thực hiện. Mỹ nhân của đội Alphas đã không làm đồng đội thất vọng khi thực hiện một cú ra cơ chuẩn xác để giành thắng lợi với tỉ số 11-6, qua đó giúp Alphas quân bình tỉ số 1-1 sau khi thua ở ván đôi nam mở màn.

Ở ván 4 song tô nam nữ, Ga Young tiếp tục đóng vai người hùng với những đường cơ biến ảo để một lần nữa giúp đội nhà cân bằng tỉ số 2-2 sau khi Shin Jung Ju để thua Leppens ở ván 3 (đơn nam).

Tuy nhiên ở 2 ván đấu còn lại, những trận thua của Mã Minh Cẩm và Cho Keon Hwi đã khiến đội Alphas nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 2-4 trước đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp vị trí top 3.

Mã Minh Cẩm tung chiêu giúp người đẹp bi-a Hàn Quốc giành chiến thắng - 3

Đội Alphas đang gặp khó trong cuộc đua vô địch khi tạm xếp hạng 4 sau chặng 5

Thứ hạng hiện tại của các đội sau khi chặng 5 kết thúc như sau: Phoenix (41 điểm), Heroes (37 điểm), Winners (36 điểm), Alphas (31 điểm), Raon (28 điểm) và Angels (27 điểm). Việc cách top 3 đến 5 điểm buộc Alphas sẽ phải thi đấu bùng nổ ở chặng 6, chặng đấu cuối cùng của PBA Team League diễn ra vào tháng 2 năm nay mới mong có được một suất vào chung kết.

PBA Team League mùa giải 2020/21 là giải carom 3 băng đồng đội nằm trong hệ thống PBA do Hàn Quốc tổ chức với 6 đội tranh tài theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm từng chặng.

Sau khi kết thúc 6 vòng đấu, đội đứng đầu BXH sẽ có suất chính thức tiến thẳng vào vòng đấu chung kết (Final). Trong khi đó, hai đội xếp hạng 2 và 3 sẽ phải thi đấu play-off tranh suất vào Final còn lại để có cơ hội giành lấy số tiền thưởng cho đội vô địch lên đến 100 triệu won (2,12 tỷ đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/ma-minh-cam-tung-chieu-giup-nguoi-dep-bi-a-han-quoc-gianh-chien-thang-50202113…Nguồn: http://danviet.vn/ma-minh-cam-tung-chieu-giup-nguoi-dep-bi-a-han-quoc-gianh-chien-thang-5020211311333623.htm

Người đẹp bi-a Ga Young một lượt cơ làm quần hùng sửng sốt ở giải PBA

(Tin thể thao, tin bi-a) Nữ cơ thủ xinh đẹp Kim Ga Young đã chứng tỏ tài năng đáng nể của mình khi giành chiến thắng trước…