Thứ Tư, ngày 24/02/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Floyd Mayweather tự nhận mình là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh. Tuy nhiên, Mike Tyson đã bác bỏ điều đó.

Floyd Mayweather không phải là tay đấm vĩ đại nhất

Floyd Mayweather đã tự nhận mình là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh thế giới với thành tích 50 chiến thắng và 0 trận thua, vượt qua kỷ lục 40-0 của cựu vô địch hạng nặng Rocky Marciano. Tuy nhiên, Mike Tyson đã bác bỏ quan điểm của võ sĩ người Mỹ.

Mayweather không phải là tay đấm vĩ đại nhất, Khabib từ chối trận đấu trong mơ - 1

Mayweather không phải là tay đấm vĩ đại nhất, Khabib từ chối trận đấu trong mơ - 2

Mike Tyson và Mayweather

Mike Tyson nói: “Floyd là một chiến binh cừ khôi. Cậu ta đã có 50 chiến thắng trong sự nghiệp. Nhưng nghe này, Sugar Ray Robinson đã có 40 trận đấu. Anh ta đã thua 1, sau đó anh ta có chuỗi 78 chiến thắng liên tiếp. Julio Cesar Chavez cũng đã thắng 89-0 trước khi bị đánh bại. Đừng nói với tôi về việc cậu là chiến binh vĩ đại nhất với thành tích 50-0.

Cậu rất tuyệt, không nghi ngờ gì về nó, nhưng thành tích 50-0? Chavez đã có 90 chiến thắng. Anh ta đã chiến đấu như thế nào? 8 trận trong 1 năm và chống lại bất cứ ai trên bảng xếp hạng quyền Anh. Anh ta còn không cần chọn, mà bất cứ ai muốn thách đấu thì anh ta đều đồng ý”.

Khabib từ chối tái xuất UFC

Khabib đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 10 năm ngoái sau khi hạ knock-out Justin Gaethje tại sự kiện UFC 254. Cựu vô địch hạng bán trung và hạng trung St-Pierre đã giải nghệ lần thứ hai vào năm 2018, nhưng vẫn nuôi hy vọng về một cuộc đụng độ trong mơ với “Đại bàng Nga”.

Mayweather không phải là tay đấm vĩ đại nhất, Khabib từ chối trận đấu trong mơ - 3

Khabib đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 10/2020

Nhưng mới đây, Khabib đã dập tắt hy vọng đó trong cuộc phỏng vấn: “Khi bạn nói Georges St-Pierre, cái tên đó thực sự thúc đẩy tôi. Georges St-Pierre thực sự khiến tôi phấn khích và vân vân, nhưng tất cả đã kết thúc rồi. Anh ấy đã 40 tuổi. Anh ấy là huyền thoại. Anh ấy là đại diện giỏi của võ thuật tổng hợp. Hãy để nó như thế này, có Georges St-Pierre và Khabib”.

“Người khồng lồ” Trung Quốc thách đấu làng quyền Anh

Zhang Zhilei, võ sĩ hạng nặng người Trung Quốc có biệt danh “Người khổng lồ”, chuẩn bị đối đầu với Jerry Forrest tại SVĐ Hard Rock ở Miami (Mỹ), nhưng sự kiện chính là trận đấu bảo vệ danh hiệu hạng siêu trung WBC, WBA của Canelo Alvarez trước Avni Yildirim.

Mayweather không phải là tay đấm vĩ đại nhất, Khabib từ chối trận đấu trong mơ - 4

Zhang Zhilei

Võ sĩ người Trung Quốc đang sở hữu thành tích bất bại 23-0. Tuy nhiên, cố vấn của Zhang Zhilei, ông Terry Lane muốn anh đánh bại những tên tuổi lớn hơn của làng quyền Anh.

“Chúng tôi muốn một cái tên thu hút nhiều sự chú ý hơn đến Zhang vì cậu ấy vẫn chưa có tên tuổi trong làng quyền Anh. Chisora ​​là cái tên mà tôi thích. Joyce cũng là một chiến binh mà chúng tôi rất thích. Hãy để tôi nói như thế này; không có cái tên nào ở làng quyền Anh mà chúng tôi đang muốn né tránh”, Lane nói trên Sky Sports.

Nguồn: http://danviet.vn/mayweather-khong-phai-la-tay-dam-vi-dai-nhat-khabib-tu-choi-tran-dau-trong-mo-…Nguồn: http://danviet.vn/mayweather-khong-phai-la-tay-dam-vi-dai-nhat-khabib-tu-choi-tran-dau-trong-mo-50202124202667.htm

Mayweather chơi trội, tặng cậu bé 5 tuần tuổi đồng hồ 3,2 tỷ đồng

(Tin thể thao, tin võ thuật) “Độc cô cầu bại” Boxing, Floyd Mayweather tặng cho nhóc 5 tuần tuổi chiếc đồng hồ đắt…