Thứ Ba, ngày 02/03/2021 07:13 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather đã bị cảnh sát phạt tiền vì mở tiệc, nhưng sau khi họ đi, anh và các chiến hữu tiếp tục.

Floyd Mayweather bước vào tuổi 44 vào ngày 24/2/2021. Giống như những lần trước đó, “Độc cô cầu bại” tổ chức một bữa tiệc hoành tráng, mời những bạn bè, nhân vật VIP tới tham dự. 

Mayweather tung 16 tỷ đồng “xõa” với vũ nữ cả đêm, bị cảnh sát phạt - 1

Vũ nữ thoát y Monroe và bạn trai Mayweather

Năm nay Mayweather tổ chức một chuỗi những bữa tiệc sinh nhật. Hôm 22/4, anh và bạn bè vui chơi tại Florida (Mỹ), ngày chính sinh nhật 24/2 anh lại ăn chơi tại hộp đêm Miami. 

Khi cả thế giới đang phải nỗ lực để phòng tránh Covid-19 thì những bữa tiệc chưa có hồi kết của Mayweather là không được phép. Một đại diện của Sở Cảnh sát Miami nói trên trang Page Six, “Chúng tôi đã phát hiện trong hộp đêm của anh ấy (Mayweather) chật kín người.”

Cảnh sát Miami đã “phạt nóng” người quản lý hộp đêm với số tiền lên tới 500 USD và ra lệnh hộp đêm phải đóng cửa. Tuy nhiên ngay sau khi cảnh sát đi, Mayweather và bạn gái vũ nữ thoát y cùng các khách mời nổi tiếng đã tới hộp đêm khác và “ăn chơi” tới 5 giờ sáng hôm sau. 

Một nguồn tin nói với Page Six rằng, Mayweather đã vung khoảng 700.000 USD để chi trả cho các vũ công trên và ca sĩ Jacquees biểu diễn suốt đêm phục vụ anh và các khách mời. 

Theo Page Six, “lễ hội” mừng sinh nhật của Mayweather tiếp tục diễn ra trong những ngày tới. Được biết màn ăn mừng tiếp theo của “Độc cô cầu bại” là tại Star Island và sau đó là trên du thuyền. 

Trong bữa tiệc tổ chức sớm hôm 22/2, Mayweather đã chính thức công bố với bạn bè, quan khách về bạn gái người Anh, Anna Monroe. Đây là mối tình giữa ông chủ và nhân viên. Mayweather tình cờ gặp vũ nữ thoát y Monroe tới xin việc và anh đã “gặp tiếng sét ái tình”. Họ hẹn hò từ đầu năm 2021 và giờ đã chính thức là một cặp.

Nguồn: http://danviet.vn/mayweather-tung-16-ty-dong-xoa-voi-vu-nu-ca-dem-bi-canh-sat-phat-5020212371432…Nguồn: http://danviet.vn/mayweather-tung-16-ty-dong-xoa-voi-vu-nu-ca-dem-bi-canh-sat-phat-50202123714326.htm

Vũ nữ thoát y chính thức cho Mayweather ”sập bẫy”: Bí ẩn chiêu của người đẹp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp vũ nữ thoát y đã khiến tay đấm lừng danh Mayweather mê mệt bằng sắc đẹp của…