Thứ Năm, ngày 14/01/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bản lĩnh của ngôi sao võ thuật Conor McGregor từng được thể hiện ngay khi anh mới 16 tuổi.

Conor McGregor giờ đây là một võ sĩ MMA tên tuổi, anh đang là ngôi sao giàu có và tài năng nhất của đấu trường UFC. Trước khi đến với MMA, McGregor từng phải làm công việc của một người thợ sửa ống nước tại Ireland, tuy nhiên tài năng và chí tiến thủ đã giúp anh phô diễn được sức mạnh, vươn lên trở thành tay đấm hàng đầu UFC. 

McGregor năm 16 tuổi chọc tức “Bố già” UFC, muốn hạ Poirier trong 60 giây - 1

McGregor (trái) dám “nói cứng” với “Bố già” UFC khi mới 16 tuổi

Nhắc tới UFC, ngoài các võ sĩ MMA, “Bố già” Dana White là người có tầm ảnh hướng lớn nhất. Là một người có khả năng “hét ra lửa”, đứng trước White nhiều võ sĩ ngôi sao sáng nhất cũng luôn phải nể vài phần. Ấy vậy nhưng McGregor khi mới 16 tuổi đã dám buông lời chọc ghẹo “Bố già” UFC. 

McGregor nói với ESPN: “Khi tôi 16 tuổi, tôi có mặt tại sự kiện UFC đầu tiên của mình với tư cách là khán giả. Sau sự kiện, Dana ở lại và chụp ảnh với người hâm mộ. Tôi chạy xuống lan can, tôi nhìn thấy Dana và tôi đã nói, ‘Dana, Dana.’ Ông ta nhìn tôi, tôi nói. ”Cậu hiện có bao nhiêu tiền để trong túi thế?’. Ông ấy nhìn tôi một cách khó hiểu và quay đi. Lúc đó tôi chỉ là một thanh niên đam mê võ thuật”. 

Có lẽ hồi ấy White cảm thấy rất tức tối nhưng không thềm “chấp” gã trai miệng còn mùi “hơi sữa”. Nhưng tính cách ngông cuồng ấy đã giúp McGregor trở thành tay đấm giỏi của đấu trường Cage Warriors, điều đó giúp “Gã điên” được chủ tịch White quan tâm và đưa anh tới với UFC. 

“Tôi gặp ông ấy khi ký hợp đồng với UFC tại Thụy Điển. Ông ấy là người rất tuyệt. White và Lorenzo Fertitta (CEO của UFC khi đó) đã đóng góp rất nhiều cho làng võ. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được gia nhập giải đấu”, McGregor kể lại. 

Vào ngày 24/1, McGregor sẽ tái xuất võ đài với trận đấu với Dustin Poirier. Nếu đánh bại được võ sĩ Mỹ, “Gã điên” nhiều khả năng sẽ có suất tranh chiếc đai hạng nhẹ. 

Trước trận đấu, McGregor tự tin sẽ đánh bại đối thủ, anh nói trong video quảng bá UFC 257 diễn ra vào 24/1 tại UAE: “Tôi thích Dustin, cậu ta là một võ sĩ giỏi và đã thăng tiến trở thành phiên bản tốt hơn. Nhưng Poirier vẫn dưới tầm tôi. Tôi sẽ hạ đo ván cậu ta trong vòng 60 giây”.

Nguồn: http://danviet.vn/mcgregor-nam-16-tuoi-choc-tuc-bo-gia-ufc-muon-ha-poirier-trong-60-giay-5020211…Nguồn: http://danviet.vn/mcgregor-nam-16-tuoi-choc-tuc-bo-gia-ufc-muon-ha-poirier-trong-60-giay-50202114104467.htm

Mỹ nhân võ thuật “trút xiêm y” làm ảnh lịch khi bị “Bố già” UFC bỏ rơi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chia tay UFC, mỹ nhân võ thuật có thân hình nóng bỏng khiến người hâm mộ quan tâm.