Thứ Bảy, ngày 13/03/2021 13:21 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng bàn) Người đẹp bóng bàn Nhật Bản bị phát hiện vào khách sạn cùng người đàn ông lạ mặt, hai người giải thích vào đây để nói chuyện.

Một số trang tin của Nhật Bản như New Post Seven, Asajo hay những đầu báo của Đài Loan (Trung Quốc) đã đưa tin về việc cựu tay vợt bóng bàn Ai Fukuhara (Nhật Bản) vào khách sạn với người đàn ông lạ.

Mỹ nhân bóng bàn cực đẹp chán chồng vào khách sạn với trai lạ để nói chuyện - 1

Mỹ nhân bóng bàn cực đẹp chán chồng vào khách sạn với trai lạ để nói chuyện - 2

Ai Fukuhara vào khách sạn với trai lạ mặt

Fukuhara được nhìn thấy đi cùng xe một người đàn ông (chưa rõ danh tính) và qua đêm cùng nhau tại một khách sạn ở thành phố Yokohama, Nhật Bản. Một người thân của Fukuhara cho biết: “Anh ấy là nhân viên văn phòng ưu tú, làm việc cho một công ty hàng đầu ở Tokyo, có vẻ ngoài điển trai. Hai người đã quen nhau 6-7 năm”.

Nhiều người biết Fukuhara hẳn sẽ tự hỏi, chuyện này là sao? Bởi tay vợt Nhật Bản đang có cuộc hôn nhân được ví như “trong mơ” cùng đồng nghiệp nam người Đài Loan (Trung Quốc) Chiang Hung Chieh. Đám cưới của họ được báo chí thế giới đưa tin rầm rộ vào năm 2016, cặp đôi này được ví như “tiên đồng ngọc nữ” của làng bóng bàn thế giới. 

Sau 4 năm chung sống hạnh phúc, vào đầu tháng này có tin Fukuhara và Chiang được cho là đã đệ đơn ly dị và hình ảnh Fukuhara vào khách sạn với người đàn ông lạ như một lời khẳng định về việc cặp đôi đã cạn tình. 

Khi được hỏi, Fukuhara không phủ nhận rằng cô đã yêu cầu ly hôn, nhưng nhấn mạnh đó chưa phải quyết định cuối cùng cho tới khi cô và chồng ngồi lại nói chuyện thêm một lần.

Ở chiều ngược lại, Chiang cho biết tình cảm dành cho vợ không thay đổi nhưng thừa nhận gặp nhiều khó khăn vì giữa anh và vợ có sự khác biệt lớn về văn hóa, lối sống.

Mỹ nhân bóng bàn cực đẹp chán chồng vào khách sạn với trai lạ để nói chuyện - 3

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” bóng bàn đang đệ đơn ly hôn sau 5 năm chung sống

Về chuyện vào khách sạn, Fukuhara giải thích: “Đó là một người bạn quan trọng của tôi, tôi thường gặp anh ấy mỗi khi tâm trạng tồi tệ. Tôi và anh ấy vào khách sạn, nhưng thuê 2 phòng riêng biệt”. 

Ai Fukuhara từng lên tuyển năm 11 tuổi, 1 năm sau khi bước vào chuyên nghiệp. Cô đã có thành tích nhất định ở các giải đấu lớn như HCB Olympic, HCB thế giới và HCB ASIAD. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, Fukuhara từng là tay vợt thuộc hàng đẹp nhất bóng bàn thế giới. 

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-bong-ban-cuc-dep-chan-chong-vao-khach-san-voi-trai-la-de-noi-chuyen-50…Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-bong-ban-cuc-dep-chan-chong-vao-khach-san-voi-trai-la-de-noi-chuyen-50202113313225214.htm

Mỹ nhân thể thao có vòng 1 như “sắp rơi” bị cầu thủ buông lời khiếm nhã

(Tin thể thao, tin trượt băng) Câu chuyện lùm xùm giữa cầu thủ bóng đá và cựu VĐV trượt băng vẫn chưa có hồi kết.