Thứ Ba, ngày 02/02/2021 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu võ đã khép lại với kết quả rõ ràng, tuy nhiên sự cố lúc này mới bắt đầu.

Video màn đánh nhau sau trận của hai võ sĩ: 

Sự kiện võ tổng hợp MMA, KSW58 diễn ra cuối tuần qua hôm 31/1 đã kết thúc trong hỗn loạn. Màn so tài giữa Shamil Musaev (Nga) và Uros Jurisic (Slovenia) đã khép lại, người thắng kẻ thua đã rõ ràng, nhưng đó cũng là thời điểm sự cố xảy đến. 

Náo loạn làng võ: Đã giành chiến thắng vẫn tức điên đánh tiếp đối thủ - 1

Khi trọng tài thông báo xong kết quả, người thắng vẫn hành hung kẻ bại trận

Hai võ sĩ đều bất bại và có chuỗi trận toàn thắng kể từ khi bước lên sàn đấu chuyên nghiệp nên đây được coi là màn chạm trán “cân tài cân sức”. 

Những gì diễn ra đúng như dự đoán của giới chuyên môn, hai tay đấm thi đấu ngang ngửa, khi tiếng chuông hiệp 3 cất lên không có ai bị hạ đo ván. Sau hội ý, các trọng tài nhất trí quyết định chiến thắng cho Musaev vì có nhiều pha ra đòn chính xác hơn.

Thắng thua đã rõ nhưng lúc này xích mích bắt đầu nổ ra. Có vẻ như Jurisic đã nói điều gì đó khiến người thắng cuộc, Musaev bực tức. Tay đấm tới từ Nga xốc ngược đối thủ lên rồi quật ra sàn, lúc này cả hai bắt đầu hỗn chiến. 

Chứng kiến hai võ sĩ đánh nhau, ban huấn luyện hai bên lao lên, nhân viên an ninh cũng nhảy vào sàn đấu. Phải rất lâu sau khi màn loạn đả diễn ra các nhân viên an ninh mới tách được hai võ sĩ ra khỏi nhau. 

Đây là một tình huống đáng lên án với cả hai tay đấm, họ có thể nhận án phạt cấm thi đấu từ ban tổ chức KSW, Ba Lan. Musaev đón trận toàn thắng thứ 13 trong sự nghiệp theo cách không mấy vui vẻ. Trong khi ấy, sau 11 trận thắng, Jurisic vừa thua lại phải chịu ấm ức.

Nguồn: http://danviet.vn/nao-loan-lang-vo-da-gianh-chien-thang-van-tuc-dien-danh-tiep-doi-thu-502021220…Nguồn: http://danviet.vn/nao-loan-lang-vo-da-gianh-chien-thang-van-tuc-dien-danh-tiep-doi-thu-50202122084995.htm

Pha knock-out như phim rúng động MMA: Cưỡi lưng rồi bẻ cổ đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Pha knock-out như trong phim hành động xuất hiện tại sàn đấu MMA lớn nhất châu Á.