Neymar khẳng định anh nhận thức rõ vai trò của mình tại PSG, nhưng sẽ không bao giờ ngừng tiệc tùng vì anh coi đó là điều cần thiết.

“Có ai mà không thích tiệc tùng chứ? Mọi người đều thích được vui chơi. Tôi biết khi nào tôi có thể nhậu nhẹt, tôi biết khi nào mình làm được và khi nào thì không thể”, Neymar chia sẻ với ESPN khi được hỏi về đời tư của mình.

“Trái ngược với những gì mọi người nghĩ, rằng tôi chưa trưởng thành, rằng tôi không biết mình đang làm gì. Tôi đã chơi bóng được nhiều năm. Nếu bạn cứ tập trung 100% vào việc chỉ chơi bóng, bạn có thể sẽ nổ tung mất.


Neymar
Neymar sẽ không bao giờ ngừng tiệc tùng. Ảnh: Getty

Các bữa tiệc là thời gian để tôi thư giãn, để bình tĩnh … Tôi sẽ không bao giờ ngừng làm điều đó”, siêu sao người Brazil nói thêm.

Neymar gia nhập PSG từ Barca từ mùa hè 2017 với giá 222 triệu euro, mức giá biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Neymar được kỳ vọng sẽ vượt qua cái bóng của Messi nhưng những năm qua anh vẫn chưa đáp lại sự kỳ vọng.

Sau 100 trận trong màu áo PSG, Neymar ghi được 83 bàn thắng. Siêu sao người Brazil góp công giúp đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đoạt 9 danh hiệu lớn nhỏ, nhưng Neymar cùng thường xuyên vướng vào các lùm xùm bên ngoài sân cỏ.

Mbappe quyết định ‘giương cờ trắng’ trước Neymar?

Neymar ra tuyên bố chặn đứng đường đến PSG của Messi

VIDEO: Phát cuồng với pha bóng Neymar biến Xavi thành trò hề