Thứ Năm, ngày 04/02/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ của Việt Nam đã có màn ngược dòng rất hay trước tay cơ kỳ cựu Birol Uymaz trong trận đại chiến giữa hai đội Alphas và Phoenix tại ngày thi đấu thứ 3 chặng 6 PBA Team League 2020/21.

Video màn ngược dòng ấn tượng của Minh Cẩm trước Birol Uymaz:

Minh Cẩm bước vào ván đấu thứ 3 theo thể thức đơn nam trong ngày thi đấu thứ 3 tại chặng 6 PBA Team League 2020/21 diễn ra chiều ngày 3/2 mới đây. Áp lực cho đại diện của Việt Nam là không hề nhỏ khi sau hai ván đấu trước đó, hai đội Alphas và Phoenix đang tạm hòa nhau 1-1. Đối thủ của Minh Cẩm là tay cơ chủ lực Birol Uymaz.

Nghẹt thở trận bi-a Mã Minh Cẩm ngược dòng thắng sao Thổ Nhĩ Kỳ tại PBA - 1

Nghẹt thở trận bi-a Mã Minh Cẩm ngược dòng thắng sao Thổ Nhĩ Kỳ tại PBA - 2

Minh Cẩm (bìa trái) ngược dòng ấn tượng nhưng không thể giúp Alphs có chiến thắng chung cuộc

Minh Cẩm nhập cuộc rất tốt để sớm vươn lên dẫn 8-3 sau 2 lượt cơ đầu. Tuy nhiên sau đó, Uymaz đáp trả mạnh mẽ bằng một series 7 điểm để dẫn ngược lại 10-8.

Kịch tính tăng cao khi cơ thủ kỳ cựu người Thổ Nhĩ Kỳ có tiếp cú đánh 4 điểm đến dẫn 14-8 và bất ngờ đánh hụt ở điểm kết thúc trận. Tận dụng cơ hội duy nhất này, Minh Cẩm đã bản lĩnh thực hiện đường cơ ghi 7 điểm để ngược dòng thắng 15-14, qua đó giúp đội Alphas vươn lên dẫn 2-1.

Những tưởng chiến thắng ấn tượng này của Minh Cẩm sẽ tạo hưng phấn cho đồng đội, nhưng các thành viên khác của Alphas tiếp tục thể hiện bộ mặt đáng thất vọng mỗi khi nắm lợi thế. Cụ thể, Alphas thua liền 3 ván đấu còn lại để nhận thất bại chung cuộc 2-4 trước Phoenix. Ở ngày thi đấu trước đó, đội Alphas cũng có trận hòa tai hại trước đội đứng cuối bảng BlueOne Angels, dù đã dẫn trước đến 3-1.

Nghẹt thở trận bi-a Mã Minh Cẩm ngược dòng thắng sao Thổ Nhĩ Kỳ tại PBA - 3

BXH các đội giải PBA Team League sau ngày thi đấu thứ 3 của chặng 6

Như vậy sau khi chặng 6 trôi qua một nửa, Alphas thể hiện phong độ kém với 1 trận hòa và 2 trận thua. Điều này khiến ví trí thứ 4, thứ hạng có suất vào chặng chung kết của Minh Cẩm và đồng đội đang ở trạng thái báo động khi bị các đối thủ phía sau bắt kịp về điểm số.

Sau ngày thi đấu này, đội Phoenix tiếp tục dẫn đầu BXH với 48 điểm. Xếp lần lượt phía sau là Winners (42 điểm), Heroes (41 điểm), Alphas (32 điểm), Laon (đổi tên từ Raon, 32 điểm) và Angels (29 điểm). Vào lúc 20h ngày 4/2, đội Alphas sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 4 đối đầu đội Heroes.

Nguồn: http://danviet.vn/nghet-tho-tran-bi-a-ma-minh-cam-nguoc-dong-thang-sao-tho-nhi-ky-tai-pba-502021…Nguồn: http://danviet.vn/nghet-tho-tran-bi-a-ma-minh-cam-nguoc-dong-thang-sao-tho-nhi-ky-tai-pba-50202142047901.htm

Nghiệt ngã giải bi-a thế giới: Minh Cẩm tỏa sáng, đội nhà vẫn thảm bại

(Tin thể thao, tin bi-a) Hai chiến thắng ấn tượng của Minh Cẩm trước sao bi-a người Bỉ Eddy Leppens vẫn không thể giúp đội…