Thứ Ba, ngày 02/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Hai chiến thắng ấn tượng của Minh Cẩm trước sao bi-a người Bỉ Eddy Leppens vẫn không thể giúp đội Alphas có chiến thắng chung cuộc trước SK Winners.

Video Minh Cẩm tỏa sáng đánh bại sao bi-a người Bỉ Leppens:

Trước khi bước vào chặng 6 giải carom 3 băng đồng đội PBA Team League mùa giải 2020/21 diễn ra từ ngày 1-5/2, ban tổ chức PBA của Hàn Quốc đã có quyết định tăng số đội giành suất vào chặng đấu chung kết từ 3 lên thành 4 đội. Chính vì vậy, mục tiêu quan trọng nhất của đội Alphas, đội có sự góp mặt của cơ thủ Mã Minh Cẩm là ít nhất bảo vệ được vị trí thứ 4 của mình sau chặng đấu quyết định này.

Nghiệt ngã giải bi-a thế giới: Minh Cẩm tỏa sáng, đội nhà vẫn thảm bại - 1

Nghiệt ngã giải bi-a thế giới: Minh Cẩm tỏa sáng, đội nhà vẫn thảm bại - 2

Minh Cẩm thi đấu tỏa sáng nhưng đội Alphas vẫn nhận thất bại chung cuộc trước Winners

Thực tế Mã Minh Cẩm đã làm rất tốt ở trận ra quân diễn ra chiều ngày 1/2 khi đối đầu với đội SK Winners. Ở ván đấu đôi nam mở màn, cơ thủ của Việt Nam đánh cặp cùng Oh Sung Uk đã thắng 15-9 để giúp Alphas vươn lên dẫn trước 1-0 trước bộ đôi mạnh nhất của đội Winners là Eddy Leppens và Kang Dong Koong.

Sau khi nữ đội trưởng Kim Ga Young thua ở ván đơn nữ khiến tỉ số cân bằng 1-1, Minh Cẩm tiếp tục là người thi đấu ở ván đơn nam tiếp theo trước tay cơ kỳ cựu người Bỉ Leppens.

Tận dụng lợi thế đánh trước, Minh Cẩm ghi 5 điểm tạo áp lực cho đối thủ. Sau khi Leppens chỉ ghi được 1 điểm, cơ thủ của Việt Nam tiếp tục có series 7 điểm để dẫn trước đến 12-1 sau 2 lượt cơ đầu. Tạo được khoảng cách lớn, Minh Cẩm dễ dàng đành chiến thắng 15-3, qua đó giúp đội tái lập lợi thế dẫn trước.

Nghiệt ngã giải bi-a thế giới: Minh Cẩm tỏa sáng, đội nhà vẫn thảm bại - 3

BXH của Team League sau lượt trận mở màn chặng 6

Tuy nhiên sự tỏa sáng của Minh Cẩm không thể giúp cho đội Alphas có điểm ở trận đấu này khi mà ở 3 ván đấu còn lại, các đồng đội của anh đều để thua. Chung cuộc, đội Alphas nhận thất bại 2-4 trước Winners. Rất may mắn cho Minh Cẩm và các đồng đội khi ở hai lượt trận sau đó, cả 4 đội còn lại đều cầm hòa nhau.

Sau ngày thi đấu mở màn, đội Phoenix tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 42 điểm. Xếp lần lượt phía sau là Winners (39 điểm), Heroes (38 điểm), Alphas (31 điểm), Raon (29 điểm) và Angels (28 điểm). Ở ngày thi đấu thứ 2 của chặng 6, đội Alphas sẽ đối đầu với đội đứng cuối bảng là Angels. Trận đấu này sẽ diễn ra vào chiều ngày 2/2.

Nguồn: http://danviet.vn/nghiet-nga-giai-bi-a-the-gioi-minh-cam-toa-sang-doi-nha-van-tham-bai-502021229…Nguồn: http://danviet.vn/nghiet-nga-giai-bi-a-the-gioi-minh-cam-toa-sang-doi-nha-van-tham-bai-50202122931356.htm

Siêu phẩm “Nhất Dương Chỉ” của “Phù thủy bi-a Việt” lợi hại ra sao?

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ được mệnh danh “Phù thủy bi-a Việt” Huỳnh Trường Thịnh đã thực hiện một clip biểu…