Thứ Năm, ngày 14/01/2021 19:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mayweather say như “điếu đổ” cô nàng vũ công thoát y xinh đẹp tài năng.

Floyd Mayweather, võ sĩ 43 tuổi người Mỹ sẽ trở lại vào năm 2021 để thi đấu với một ngôi sao mạng xã hội. Trước khi trận đấu này diễn ra, người ta không bàn nhiều về chuyên môn mà chỉ nói tới sự nổi tiếng của hai đối thủ. Trong khi Mayweather là một huyền thoại sống, được cả thế giới Boxing biết tới thì Logan Paul, ngôi sao Youtube, cũng có hàng chục triệu người theo dõi thông qua các kênh mạng xã hội. 

Người đẹp múa thoát y đổi đời: “Trói tim” ông chủ Floyd Mayweather - 1

Mayweather và bạn gái mới Anna, đang làm công việc của vũ nữ thoát y

Ngoài vấn đề về danh tiếng, tiền bạc, báo chí còn nhắc tới chuyện tình cảm ngoài lề. Cả hai đều là tay chơi đích thực, bởi họ từng có hàng tá người đẹp vây quanh, nhưng hiện tại “Độc cô cầu bại” người Mỹ chỉ để ý tới một cô gái duy nhất, đó là vũ nữ thoát y người Anh, có tên Anna. 

Sở dĩ bí mật của Mayweather bị lộ vì một người bạn thân thiết của anh đã bán tin này cho The Sun (Anh): “Họ đã gặp nhau suốt một thời gian, bất cứ khi nào Floyd muốn. Bây giờ Floyd muốn có thêm một đứa con, anh ấy chỉ muốn Anna làm mẹ đứa trẻ. Họ đã liên lạc qua FaceTimed với gia đình của Anna ở Anh vào ngày đầu năm mới để thông báo chính thức về mối quan hệ”. 

“Họ chắc chắn đang hẹn hò và đã nói về việc có con. Họ gặp nhau tại câu lạc bộ Floyd’s Girl Collection của chính Mayweather. Anna sinh ra ở Mỹ nhưng bố mẹ cô ấy chuyển đến Anh làm việc khi cô ấy còn nhỏ. Sau đó cô ấy chuyển về Mỹ năm 22 tuổi”, người bạn của Mayweather tiếp tục kể với The Sun. 

“Cô ấy đã đi phỏng vấn tại Girl Collection nhưng đã bị từ chối, tuy nhiên khi rời đi, cô ấy gặp Floyd ở hành lang. Ngày hôm sau, câu lạc bộ đã gọi cho cô ấy và mời cô ấy quay lại và Floyd đã trực tiếp phỏng vấn, đó là một bừa tối lãng mạn thì đúng hơn, nến được thắp lên trong câu lạc bộ thoát y và Mayweather nói rằng cô ấy đã trúng tuyển. Mọi chuyện khởi nguồn như vậy”, chàng trai kia tiếp tục nói. 

Kể từ thời điểm đó, Mayweather và cô gái tóc vàng bốc lửa Anna trở thành ông chủ và nhân viên, nhưng mối quan hệ của họ thì hoàn toàn khác. Dù không công khai nhưng Mayweather và Anna có nhiều buổi hẹn hò, họ cùng nhau có mặt tại Hy Lạp, Pháp, UAE, Hà Lan…cùng 1 thời điểm. 

Chiếm được tình cảm và cực lớn từ Mayweather, Anna trở thành thành viên quan trọng nhất trong đội hình vũ nữ múa thoát y do chính “Độc cô cầu bại” đang làm chủ. Trong tương lai, cô gái người Anh còn có cơ hội trở thành phu nhân của Mayweather, đó là viễn cảnh giúp Anna có một cuộc sống giàu sang.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-mua-thoat-y-doi-doi-troi-tim-ong-chu-floyd-mayweather-50202114119741…Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-mua-thoat-y-doi-doi-troi-tim-ong-chu-floyd-mayweather-5020211411974170.htm

Nóng nhất thể thao tối 9/1: Mayweather lại ”cà khịa” Pacquiao là ông già

(Tin thể thao) Floyd Mayweather, võ sỹ giã từ sự nghiệp năm 2017 với thành tích 50 trận thắng, vốn có ân oán với Manny Pacquiao.