Thứ Bảy, ngày 13/03/2021 16:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khác với những hình ảnh dũng mãnh trên sàn đấu, đả nữ UFC dịu dàng và bốc lửa khi xuất hiện trên trang web mới.

Maryna Moroz (Ukraina), đả nữ tham dự hạng ruồi của UFC mới đây mặc bikini tạo dáng táo bạo, khoe trọn cơ thể để tung lên web dành riêng cho người hâm mộ. Trang web là nơi khán giả có thể xem những bức hình riêng tư nhất về đả nữ 29 tuổi, dĩ nhiên để có tài khoản xem người ta phải chi trả một khoản phí nhất định. 

Người đẹp UFC như siêu mẫu tạo dáng “đỏ mặt”, giới thiệu website riêng tư - 1

Maryna Moroz tạo dáng táo bạo ra mắt trang web dành cho fan

Cô viết trên mạng: “Đây là những video và hình ảnh thực sự nóng bỏng. Tôi có rất nhiều người theo dõi, tôi biết khán giả muốn gì ở mình nên đã lập trang web này. Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ, nó giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi rất vui và tôi hy vọng các bạn sẽ thích tài khoản của tôi. Tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều video, câu chuyện và hình ảnh hơn”.

Trên trang Instagram có hơn 73.000 lượt theo dõi, tay đấm 29 tuổi viết: “Tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả các tin nhắn mà các bạn gửi cho tôi. Tôi dành nhiều thời gian để tập luyện, nên nếu không trả lời hết hy vọng các bạn sẽ thông cảm. Tôi mới bắt đầu học thêm tiếng Anh và nó hơi khó đối với tôi, nhưng tôi yêu thích việc này”.

Moroz được mệnh danh “Người đàn bà thép” trải qua 13 trận đấu MMA, với thành tích thắng 10 để thua 3, trong đó có 8 trận đấu tại sự kiện UFC (5 thắng, 3 thua). Do diễn biến dịch Covid-19 phức tạp nên kể từ tháng 3/2020, cô gái Ukraina vẫn chưa đấu thêm trận nào. 

Người đẹp UFC như siêu mẫu tạo dáng “đỏ mặt”, giới thiệu website riêng tư - 2

Cô cao 1m70, nặng 52kg

Người đẹp UFC như siêu mẫu tạo dáng “đỏ mặt”, giới thiệu website riêng tư - 3

Được mệnh danh “Người đàn bà thép” xinh đẹp của UFC

Người đẹp UFC như siêu mẫu tạo dáng “đỏ mặt”, giới thiệu website riêng tư - 4

Người đẹp UFC như siêu mẫu tạo dáng “đỏ mặt”, giới thiệu website riêng tư - 5

Maryna Moroz dịu dàng và đáng yêu sau sàn đấu 

Người đẹp UFC như siêu mẫu tạo dáng “đỏ mặt”, giới thiệu website riêng tư - 6

Cô tạo dáng chẳng kém siêu mẫu

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-ufc-nhu-sieu-mau-tao-dang-do-mat-gioi-thieu-website-rieng-tu-5020211…Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-ufc-nhu-sieu-mau-tao-dang-do-mat-gioi-thieu-website-rieng-tu-5020211331645004.htm

VĐV “trai giả gái” khiến bóng chuyền nữ Việt Nam khốn khổ: Có cách giữ lại huy chương SEA Games?

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Aprilia Manganang xuất hiện giúp bóng chuyền Indonesia mạnh lên trông thấy, nhưng VĐV này cũng “khổ…