Thứ Tư, ngày 03/02/2021 16:08 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không tỏ ra cay cú sau khi thua trận, McGregor vẫn hành xử nghĩa hiệp làm vợ của đối thủ cảm kích.

Video vợ của đối thủ vào tận nơi gặp McGregor cảm ơn:

Tại UFC 257 diễn ra hôm 25/1, Conor McGregor lần đầu tiên bị một đối thủ đấm hạ knock-out. Nếm trải thất bại cay đắng nhưng khác với những lần trước, “Gã điên” McGregor sau trận không hề cay cú, anh còn có hành động vô cùng ý nghĩa, góp 500.000 USD cho quỹ từ thiện do đối thủ Dustin Poirier sáng lập. 

Người đẹp vợ Poirier xông vào phòng thay đồ gặp McGregor vì sao? - 1

Vợ của đối thủ vào tận nơi gặp McGregor

Cảm kích trước hành động của “Gã điên”, vợ của Poirier, người trước đây coi McGregor như kẻ thù, đã tới gặp trực tiếp võ sĩ Ireland ở ngay trong khu vực thay đồ. Theo YahooSports, hình ảnh này mới được UFC công bố rộng rãi trên mạng xã hội. 

Vừa gặp McGregor, Jolie vợ của Poirier nói: “Xin chào. Anh thế nào rồi? Tôi chỉ muốn nói cảm ơn anh rất nhiều. Điều anh làm sẽ giúp cho rất nhiều người ngoài kia”.

Đáp lại tình cảm của vợ đối thủ, McGregor nói: “Chúc mừng. Chồng cô đã có một trận đấu tuyệt vời”. 

Poirier lập ra quỹ “Good Fight Foundation” để giúp đỡ những người gặp khó khăn tại quê nhà Louisiana và những khu vực khác. Nguồn tiền chính cho quỹ tới từ những lần bán kỷ vật thi đấu của võ sĩ người Mỹ, hiếm khi có cá nhân nào lại ủng hộ số tiền lớn như McGregor đã làm. 

Một trận đấu cạnh tranh quyết liệt khiến người xem mãn nhãn, sau trận hai võ sĩ có những hành động đẹp và ý nghĩa dành cho nhau, đó là điều mà ban tổ chức UFC và người hâm mộ rất hài lòng.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-vo-poirier-xong-vao-phong-thay-do-gap-mcgregor-vi-sao-50202132169372…Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-vo-poirier-xong-vao-phong-thay-do-gap-mcgregor-vi-sao-50202132169372.htm

McGregor thua sấp mặt vẫn kiếm 1 tỷ đồng/giây: Quá giàu nên đánh cho vui?

(Tin thể thao, tin UFC) Với khối tài sản khổng lồ, McGregor giờ đây chỉ coi việc tái xuất UFC là thú vui để thỏa mãn nỗi…