Thứ Bảy, ngày 13/02/2021 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Novak Djokovic thừa nhận dính chấn thương khá nghiêm trọng sau trận thắng Taylor Fritz ở vòng 3 Australian Open 2021.

Djokovic bị rách cơ, bỏ ngỏ khả năng thi đấu tiếp Australian Open

Novak Djokovic đã trải qua trận đấu khó khăn trước Taylor Fritz ở vòng 3 Australian Open 2021 và phải mất tới 5 set mới giành chiến thắng. Ở set 3, hạt giống số 1 bất ngờ dính chấn thương ở vùng bụng, chính điều này khiến anh gặp nhiều khó khăn trong việc thi đấu.

Nóng nhất thể thao sáng 13/2: Djokovic rách cơ, nguy cơ bỏ Australian Open? - 1

Djokovic để ngỏ khả năng rút lui khỏi Australian Open

Phát biểu sau trận, Djokovic thừa nhận đã rách cơ, thậm chí bỏ ngỏ khả năng dự vòng 4 Australian Open gặp Milos Raonic: “Tôi bị rách cơ và không nghĩ có thể bình phục hoàn toàn chỉ trong chưa đầy 2 ngày. Tôi không rõ mình có thể thi đấu tiếp hay không.

Thời điểm dính chấn thương, tôi đã đấu tranh tư tưởng liệu có nên rút lui vì không thể xoay người, di chuyển hay làm bất gì điều gì khác ngoài giao bóng. Rất may mọi chuyện đã tốt hơn trong set 5″.

Vì sao khán giả bị “đuổi” về ở trận của Djokovic?

Cũng liên quan tới trận đấu của Djokovic, vào khoảng 11h30 (giờ Melbourne), thời điểm set 4 đang diễn ra, ban tổ chức đã yêu cầu khán giả ra về. Nguyên nhân vì từ 0h ngày 13/2, thành phố Melbourne sẽ tiến hành giãn cách xã hội 5 ngày, cấm các hoạt động sự kiện tụ tập đông người. Điều này cũng đồng nghĩa, các trận đấu tiếp theo của Australian Open sẽ diễn ra trên sân không khán giả.

Tyson Fury lại giở chiêu “khiêu khích” Anthony Joshua

Trong bối cảnh Anthony Joshua chưa có động thái xúc tiến thượng đài, mới đây Tyson Fury đã tổ chức cuộc chưng cầu dân ý trên Twitter với nội dung “Các bạn nghĩ Joshua có gan thượng đài với tôi hay không?”. Kêt quả, 53,2% số người tham gia lựa chọn phương án “Không, Joshua sẽ tìm cách thoái thác”.

Sếp lớn Olympic từ chức vì scandal “vạ miệng”

Trước truyền thông, Yoshiro Mori, Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã chính thức tuyên bố từ chức vì phát ngôn gây tranh cãi về phụ nữ. Tại cuộc họp của Ủy ban Olympic Nhật Bản (JOC) hôm 3/2, ông Mori tuyên bố “nếu muốn tăng số lượng thành viên nữ trong Ủy ban, họ có thể làm tốn thời gian buổi họp vì phát biểu quá dài”. Phát ngôn này vấp phải chỉ trích dữ dội vì có hàm ý phân biệt giới tính.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-sang-13-2-djokovic-rach-co-nguy-co-bo-australian-open-50202…Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-sang-13-2-djokovic-rach-co-nguy-co-bo-australian-open-502021132065283.htm

Nóng nhất thể thao tối 12/2: Bồ Đào Nha GP được chọn thay thế Việt Nam GP

(Tin thể thao) Ban tổ chức F1 đã xác định Bồ Đào Nha GP là sự lựa chọn ưu tiên để thay thế cho Việt Nam GP vào ngày 2/5.