Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 00:03 AM (GMT+7)

“Ông bầu” nổi tiếng của làng Boxing, Eddie Hearn khẳng định rằng trận đấu thống nhất đai vô địch giữa Joshua và Fury chỉ còn vài ngày nữa là xác định được thời gian và địa điểm.

Joshua sắp ấn định ngày đấu Fury

“Ông bầu” nổi tiếng của làng Boxing, Eddie Hearn khẳng định rằng trận đấu thống nhất đai vô địch hạng nặng quyền Anh giữa Joshua và Fury chỉ còn vài ngày nữa là xác định được thời gian và địa điểm. Các cuộc đàm phán để tổ chức trận đấu giữa hai nhà vô địch quyền Anh đã kéo dài trong nhiều tháng qua.

Nóng nhất thể thao sáng 14/3: Joshua sắp ấn định ngày

Joshua và Fury

Hearn cũng tiết lộ rằng 6 hoặc 7 địa điểm đang được xem xét, bao gồm các sân vận động ở Ả Rập Xê Út và Mỹ. Tuy nhiên, Hearn thừa nhận rằng các cuộc đàm phán với các địa điểm tiềm năng cần phải tiến hành nhanh chóng nếu hai võ sĩ đồng ý bước lên sàn đấu vào mùa hè này.

Djokovic quyết hạ Nadal tại Roland Garros

Tay vợt số 1 thế giới đặt mục tiêu sẽ giành càng nhiều danh hiệu Grand Slam càng tốt để vượt qua 2 “kình địch” Federer và Nadal. “Ưu tiên lớn nhất của tôi lúc này là giành được càng nhiều danh hiệu Grand Slam càng tốt. Tôi đang cố gắng sắp xếp lịch trình của mình xung quanh điều đó, đặc biệt là cho Roland Garros năm nay.

Roland Garros vẫn còn một vấn đề lớn mang tên Rafael Nadal! Nhưng tôi sẽ cố gắng. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào, đừng ngần ngại! Bạn phải đảm bảo cả thể chất và tinh thần. Tôi đã từng đánh bại Nadal ở Roland Garros nhưng tôi đã thua anh ấy rất rất thường xuyên tại đấy”.

Del Potro nhắm đến Olympic Tokyo

Juan Martin del Potro đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật đầu gối trong vòng hơn 2 năm qua nhưng đặt mục tiêu sẽ trở lại ở Olympic Tokyo: “Thế vận hội Olympic đang kéo tôi theo, đó là động lực mà tôi có”. Trong quá khứ, tay vợt người Argentina từng giành huy chương đồng tại London 2012 và huy chương bạc tại Rio de Janeiro 4 năm sau đó.

Leclerc tự tin trước mùa giải F1 2021

Charles Leclerc cho biết chiếc xe của Ferrari đang cho thấy một số dấu hiệu đầy hứa hẹn trong quá trình thử nghiệm trước thềm mùa giải F1 2021, nhưng cảm thấy còn quá sớm để đánh giá nó so với năm ngoái. Đội đua nước Ý đã trải qua chiến dịch tồi tệ nhất trong 40 năm qua ở mùa giải F1 2020 và đang phát triển một bộ động lực hoàn toàn mới cho năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-sang-14-3-joshua-sap-an-dinh-ngay-dai-chien-fury-5020211430…Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-sang-14-3-joshua-sap-an-dinh-ngay-dai-chien-fury-502021143046457.htm

Nóng nhất thể thao tối 13/3: Djokovic có thể cán mốc 400 tuần giữ ngôi số 1

(Tin thể thao) Theo Daniil Medvedev, siêu sao người Serbia hoàn toàn có thể cán mốc 400 tuần ở ngôi số 1.