Thứ Năm, ngày 04/03/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Báo chí Anh cho biết Anthony Joshua và Tyson Fury đã đạt được thỏa thuận thi đấu.

Joshua & Fury đạt thỏa thuận thi đấu

Tờ The Mirror tại Anh đưa tin giữa Anthony Joshua và Tyson Fury đã đạt được thỏa thuận để tổ chức trận so găng giữa hai tay đấm, và trận đấu sẽ được tổ chức trong mùa hè năm nay. Theo nguồn tin, trận đấu sẽ thống nhất tất cả các đai vô địch hạng nặng mà Joshua và Fury sở hữu, địa điểm dự kiến sẽ là tại Saudi Arabia và dự kiến mỗi tay đấm sẽ thu về 100 triệu bảng thù lao mỗi người.

Nóng nhất thể thao sáng 4/3: Joshua & Fury đạt thỏa thuận thi đấu - 1

Trận đấu Tyson Fury – Anthony Joshua dự kiến sẽ tổ chức vào mùa hè tại Saudi Arabia

Bottas để ngỏ khả năng rời Mercedes

Valtteri Bottas sẽ hết hợp đồng với Mercedes sau mùa giải F1 năm 2021 và khác với Lewis Hamilton, tay đua này chưa quyết định gia hạn bởi anh vẫn cân nhắc khả năng chuyển sang một đội đua khác với hy vọng trở thành tay đua chính. “Vẫn còn quá sớm để đưa ra quyết định, nhưng tôi không đóng cửa với bất cứ lựa chọn nào”, Bottas nói.

Cảnh sát khám xét hộp đen xe của Tiger Woods

Cảnh sát Los Angeles mới đây đã xin được lệnh khám xét của tòa án địa phương nhằm kiểm tra dữ liệu bên trong hộp đen của chiếc xe mà Tiger Woods đã điều khiển trước khi gặp tai nạn. Theo người phát ngôn của sở cảnh sát, Woods khi bị tai nạn đã không có dấu hiệu bị ốm hay trong người có nồng độ cồn, và cảnh sát đang kiểm tra khả năng vụ tai nạn xảy ra vì một tác động con người.

ATP trợ cấp tiền thưởng cho các tay vợt

Theo hãng thông tấn Reuters, ATP sẽ chi 5,2 triệu USD để trợ cấp cho tiền thưởng thi đấu ở các giải thuộc hiệp hội này nhằm hỗ trợ cho các tay vợt trong thời gian Covid-19 làm ảnh hưởng các hoạt động thi đấu. Số tiền này sẽ chủ yếu được chi để giúp đỡ các tay vợt hạng thấp, và sẽ được chia đều cho quỹ tiền thưởng của các giải ATP.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-sang-4-3-joshua-fury-dat-thoa-thuan-thi-dau-50202143027213….Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhat-the-thao-sang-4-3-joshua-fury-dat-thoa-thuan-thi-dau-50202143027213.htm

Nóng nhất thể thao tối 3/3: Djokovic tái ngộ HLV chính để dự Roland Garros

(Tin thể thao) Novak Djokovic sẽ đồng hành với HLV chính Marian Vajda ở Roland Garros sau khi HLV này giúp anh có sự chuẩn bị hoàn…