Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin thể hình) Nữ bác sĩ người Trung Quốc nhanh chóng lấy lại cơ bắp sau khi sinh ít lâu.

Nữ bác sĩ Yuan Herong nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và cơ bắp như lực sĩ. Thực tế ngoài công việc bác sĩ, Yuan Herong 31 tuổi từng tham dự nhiều cuộc thi thể hình và từng đạt được những thành tích nhất định.

Nữ bác sĩ thể hình cơ bắp cuồn cuộn lấy lại vóc dáng 3 tháng sau khi sinh - 1

Yuan Herong lấy lại vóc dáng cơ bắp sau sinh

Năm ngoái, sau thời gian cùng đất nước chống chọi với dịch bệnh Covid-19, cô nàng 31 tuổi đã cưới chồng và sinh hạ bé gái đầu lòng vào tháng 10/2020. Sau sinh nở, cơ thể của Herong tăng cân và phì ra như bao người. Herong ngay lập tức tới phòng gym luyện tập, chỉ 1 ngày sau sinh.

Nhờ giáo án tập luyện phù hợp và chế độ dinh dưỡng khoa học, nữ bác sĩ 31 tuổi đã kết hợp tốt giữa việc tập luyện và nuôi con nhỏ. 

Nỗ lực không biết mệt mỏi đã giúp nữ bác sĩ Herong lấy lại vóc dáng như thời chưa sinh con. Suốt quá trình mang bầu, sinh nở kéo dài hơn 9 tháng 10 ngày nhưng Herong gần như không nghỉ tập. 

Tập gym giống như “hơi thở” với nữ bác sĩ. Cô từng khẳng định, những bài tập của mình đã được cân nhắc kỹ lưỡng và không ảnh hưởng tới thai nhi trong thời gian mang bầu và sau sinh. 

“Thật khó tin đây là cơ thể của bà mẹ vừa sinh con được 3 tháng. Chúc hai mẹ con luôn mạnh khỏe”, một người dùng Instagram viết. “Tấm gương tuyệt vời cho những bà mẹ muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng, sau sinh”, người khác viết. 

Nữ bác sĩ thể hình cơ bắp cuồn cuộn lấy lại vóc dáng 3 tháng sau khi sinh - 2

Herong có cơ bắp rắn chắc

Nữ bác sĩ thể hình cơ bắp cuồn cuộn lấy lại vóc dáng 3 tháng sau khi sinh - 3

Cơ bụng gần như hoàn hảo sau sinh

Nữ bác sĩ thể hình cơ bắp cuồn cuộn lấy lại vóc dáng 3 tháng sau khi sinh - 4

Nữ bác sĩ thể hình cơ bắp cuồn cuộn lấy lại vóc dáng 3 tháng sau khi sinh - 5

Herong là nguồn cảm hứng cho nhiều bà mẹ sau sinh

Nguồn: http://danviet.vn/nu-bac-si-the-hinh-co-bap-cuon-cuon-lay-lai-voc-dang-3-thang-sau-khi-sinh-5020…Nguồn: http://danviet.vn/nu-bac-si-the-hinh-co-bap-cuon-cuon-lay-lai-voc-dang-3-thang-sau-khi-sinh-5020212211014246.htm

Nữ bác sĩ cơ bắp cuồn cuộn: Vừa cho con bú vừa khoe cơ đùi “khủng”

(Tin thể thao, tin thể hình) Nữ bác sĩ yêu thể hình có vóc dáng đáng kinh ngạc, hơn 1 tháng sau sinh.