Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin golf) Vị giám đốc 41 tuổi đã bị sa thải sau bê bối liên quan tới “quấy rối tình dục” người đẹp.

Báo chí thế giới gần đây đồng loạt đưa tin sốc về Jared Porter, một giám đốc điều hành bóng chày người Mỹ. Porter, 41 tuổi từng là tổng giám đốc của New York Mets chơi tại giải bóng chày Mỹ từ tháng 12/2020 nhưng tới 1/2021, ông đã bị sa thải vì gửi tin nhắn có hình ảnh khiêu dâm cho một nữ nhà báo khi còn làm việc tại văn phòng Chicago Cubs năm 2016.

Spiranac (trái) từng phải nhận rất nhiều những hình ảnh nhạy cảm như cách cựu tổng giám đốc CLB bóng chày Mỹ, Porter (phải) làm với nữ nhà báo năm 2016

Như vậy chỉ sau 37 ngày giữ chức, Porter đã mất việc. Người phụ nữ giấu tên cáo buộc rằng Porter đã gửi cho cô nhiều tin nhắn khác nhau, bao gồm các hình ảnh liên quan tới bộ phận nhạy cảm của cơ thể, ngay sau khi xác thực thông tin lãnh đạo CLB New York Mets cho thôi việc.

“Hành động của Jared, bị một người phụ nữ phản ảnh thật khó chấp nhận. Hành vi đi ngược lại tiêu chí của Mets về tính chuyên nghiệp và ứng xử cá nhân”, đại diện CLB tuyên bố.

Nói về vấn đề này, kiều nữ golf người Mỹ, Paige Spiranac cho rằng đây là một hành vi thường xuyên xảy ra trên mạng xã hội. “Jared Porter gửi 62 tin nhắn cho nữ phóng viên, hành vi này giờ đây xảy ra thường xuyên. Nó xảy ra hàng ngày trong tin nhắn ở các tài khoản mạng xã hội của tôi”, Spiranac thường xuyên bị “tấn công tình dục” theo kiểu tương tự.

Spiranac, 27 tuổi có gần ba triệu người theo dõi Instagram, nên cô nhận được hàng nghìn tin nhắn mỗi ngày. Nhiều khi nữ VĐV xinh đẹp phải nhận những câu hỏi tế nhị liên quan tới “chuyện ba người”, thay vì tránh né, cô trả lời thẳng vào vấn đề, và đó là hành động khiến nhiều “gã biến thái” phải nể sợ. 

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-the-thao-gui-anh-do-mat-kieu-nu-golf-khong-he-ngan-5020212411006000.h…Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-the-thao-gui-anh-do-mat-kieu-nu-golf-khong-he-ngan-5020212411006000.htm

5 nữ VĐV hay đăng ảnh “đỏ mặt”: Mỹ nhân bóng chuyền “lép vế” kiều nữ golf

(Tin thể thao) Trong 5 VĐV thể thao nữ thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm, Paige Spiranac vẫn được đánh giá…