Thứ Tư, ngày 03/02/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Manny Pacquiao đã có những chia sẻ quan điểm của mình về thất bại của “Gã điên” McGregor, trong khi Dustin Poirier muốn có trận tranh đai vô địch hạng nhẹ UFC.

Pacquiao vạch trần lý do khiến McGregor thua

McGregor đã không thể có ngày trở lại UFC như mong muốn khi bị đối thủ Dustin Poirier hạ knock-out ở hiệp thi đấu thứ 2 ở cuộc so tài mới đây. Trước khi đối đầu với Poirier, “Gã điên” đã không bước vào lồng bát giác trong hơn một năm. Sau trận thua này, võ sĩ người Ireland đã giải thích rằng việc nghỉ thi đấu kéo dài là nguyên nhân chính khiến anh nhận thất bại.

Pacquiao vạch trần lý do McGregor thua, Poirier muốn tranh đai hạng nhẹ UFC - 1

Pacquiao cho rằng McGregor thất bại vì khinh địch

Trước khi trở lại UFC, McGregor từng mong muốn so găng với võ sĩ Manny Pacquiao trong một trận đấu quyền Anh. Dù chưa chính thức nhận lời thách đấu, huyền thoại người Philippines đã đưa ra cái nhìn về thất bại của võ sĩ người Ireland.

Pacquiao chia sẻ trên hãng tin ABS-CBN của Philippines: “Thua cuộc là một phần của trận đấu. Bạn cần vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó trong cuộc đời mình. McGregor đã đánh bại đối thủ Poirier trước đó và tôi nghĩ điều đó khiến anh ta đánh giá thấp đối thủ”.

Dustin Poirier muốn tranh đai vô địch hạng nhẹ

Chiếc đai vô địch hạng nhẹ UFC đang trở nên nóng hơn bao giờ hết sau khi Dustin Poirier hạ knock-out Conor McGregor tại sự kiện UFC 257. Với việc nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib đã tuyên bố giải nghệ, Poirier muốn đối đầu với người thắng giữa Oliveira và Chandler để tranh chiếc đai bị bỏ trống.

“Tôi muốn trở thành nhà vô địch thế giới, và Oliveira là một cái tên xứng tầm. Oliveira đang có phong độ hủy diệt, không còn nghi ngờ gì nữa. Hãy để anh ta và Chandler tranh đai. Hãy để họ chiến đấu cho chiếc đai vô địch. Tôi sẽ lùi lại một chút và chỉ quan sát”, Poirier nói.

Fury đưa ra lời khuyên cho Saunders

Saunders sẽ tham gia trận đấu thống nhất đai vô địch hạng siêu trung với đối thủ Canelo Alvarez vào tháng 5 này. Saunders đang giữ đai vô địch ở hai hạng cân là hạng trung và siêu trung của WBO với thành tích toàn thắng (30-0). Trong khi đó, Alvarez là nhà vô địch hạng siêu trung của WBA và WBC.

Saunders và Alvarez chỉ thi đấu 1 trận trong năm 2020. Tuy nhiên, Alvarez sẽ đối đầu Avni Yildirim trong trận bảo vệ đai hạng siêu trung bắt buộc của WBC vào ngày 27/2 tới đây. Do đó, nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury khuyên Saunders cũng nên có 1 trận đấu trước khi bước vào trận thống nhất đai hạng siêu trung.

“Saunders có thể đánh bại bất kỳ võ sỹ hạng trung hoặc hạng siêu trung nào trên thế giới, không thành vấn đề. Một điều tôi có thể nói là anh ta cần phải thi đấu. Anh ta đã có một trận đấu với Martin Murray mà tôi không biết đã diễn ra cách đây bao lâu. Vì vậy, đối với tôi để nói Saunders cần gì, anh ta cần một cuộc chiến khác trước đó”, Tyson Fury nói lên quan điểm của mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/pacquiao-vach-tran-ly-domcgregor-thua-poirier-muon-tranh-dai-hang-nhe-ufc-5020…Nguồn: http://danviet.vn/pacquiao-vach-tran-ly-domcgregor-thua-poirier-muon-tranh-dai-hang-nhe-ufc-50202132015335.htm

Chấn động Boxing: Võ sĩ 80kg bị đấm đòn trời giáng, vĩnh viễn ra đi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dồn sức tung 2 cú đấm nhưng đều trượt võ sĩ phải nhận cú phản đòn trời giáng.