Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 16:01 PM (GMT+7)

Jese Rodriguez, người đồng đội cũ của Mbappe tại PSG, tin rằng tiền đạo người Pháp sẽ chớp lấy cơ hội gia nhập Real Madrid.

Tương lai của Mbappe đã thường xuyên bị đặt dấu hỏi trong những tháng gần đây, khi các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa tiền đạo người Pháp và PSG không đạt được nhiều tiến triển.

PSG đón tin dữ: Mbappe thần tượng Ronaldo và muốn gia nhập CLB nào? - 1

Mbappe vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng với PSG

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021-22. Nếu các cuộc đàm phán gia hạn tiếp tục không có dấu hiệu khởi sắc, đội bóng nhà giàu nước Pháp sẽ buộc phải tìm cách bán đi một trong những ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế hiện tại để tránh bị mất trắng.

Real Madrid từ lâu đã được xem là điểm đến khả dĩ dành cho Mbappe. Liverpool được cho là cũng đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký tiền đạo người Pháp. Mới đây, Jese Rodriguez, cầu thủ từng là đồng đội của Mbappe tại PSG, đã lên tiếng khẳng định rằng cầu thủ 22 tuổi này muốn gia nhập Real Madrid.

“Mbappe rất thích đến Real Madrid. Thần tượng của cậu ấy luôn là Cristiano Ronaldo. Cậu ấy yêu Madrid và tôi chắc chắn một ngày nào đó cậu ấy sẽ chơi ở đó”, Jese Rodriguez chia sẻ trên El Partidazo de COPE.

Jese Rodriguez từng là một trong những tài năng trẻ sáng giá của Real Madrid nhưng chấn thương đã ngăn cản cầu thủ này vươn tầm ngôi sao. Chuyển sang PSG vào năm 2016, tiền đạo người Tây Ban Nha đã liên tục gây thất vọng trước khi bị chấm dứt hợp đồng vào tháng 12 năm ngoái. Giờ đây, cầu thủ 27 tuổi này đang thi đấu cho đội bóng quê nhà Las Palmas tại giải hạng 2 của Tây Ban Nha.

“Tôi rất muốn nói về bóng đá. Tôi phải gác lại quá khứ và bây giờ tôi muốn tập trung vào bóng đá. Tôi đã luôn cống hiến hết mình nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn không như ý. Nhiều người cho rằng sự nghiệp của tôi đã kết thúc. Điều đó càng thúc đẩy tôi tập luyện và chơi tốt hơn nữa”, cựu cầu thủ Real Madrid nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/psg-don-tin-du-mbappe-than-tuong-ronaldo-va-muon-gia-nhap-clb-nao-502021521559…Nguồn: http://danviet.vn/psg-don-tin-du-mbappe-than-tuong-ronaldo-va-muon-gia-nhap-clb-nao-5020215215594573.htm

Sốc: Cựu SAO Real Madrid Pepe suýt tẩn đồng đội trên sân vì đâu?

Trung vệ nổi tiếng bặm trợn từng thành danh ở Real Madrid, Pepe vừa gây ra một vụ việc bẽ mặt khi anh và một người đồng…