Thứ Tư, ngày 03/03/2021 16:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) VĐV tennis ngao ngán vứt vợt xuống đất vì thua điểm không thể tin được.

Video pha ghi điểm không tưởng ở giải Rotterdam:

Cuộc đối đầu nội bộ giữa hai tay vợt người Úc tại giải Rotterdam Open 2021 đang tổ chức tại Hà Lan đã diễn ra vô cùng đáng nhớ. Không phải tỷ số cách biệt 6-1, 6-4 giúp Alex De Minaur thắng John Millman mà là tình huống diễn ra trong game 8, set 2.

SAO tennis vứt vợt xuống đất vì đụng phải “người ngoài hành tinh” - 1

De Minaur nhoài người đánh bóng khó tin 

Millman chủ động tấn công dồn đối thủ hết sang trái, rồi lại chuyển phải nhưng không sao ghi điểm được. Tình huống quyết định, Millman đánh bóng mạnh về phía góc phải, lúc này Minaur đã đứng lệch trái khá xa nhưng bằng cách nào đó tay vợt này vẫn chạy và rướn người đưa bóng sang ghi điểm thành công. 

Chứng kiến pha bóng không thể tin nổi, Millman đã vứt vợt xuống để thể hiện thái độ kinh ngạc. Bình luận viên phải thốt lên: “Ôi trời, đây như là một trò đùa vậy. Thật không thể tin nổi”. 

Tài khoản Twitter của Tennis TV mô tả cú đánh của De Minaur “không phải con người nó như thể của người đến từ hành tinh khác”. 

Giành vé vào vòng 2, tay vợt De Minaur sẽ đụng độ với Kei Nishikori trong trận đấu diễn ra vào hôm nay 3/3.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-tennis-vut-vot-xuong-dat-vi-dung-phai-nguoi-ngoai-hanh-tinh-50202133162427…Nguồn: http://danviet.vn/sao-tennis-vut-vot-xuong-dat-vi-dung-phai-nguoi-ngoai-hanh-tinh-502021331624272.htm

Tsitsipas vượt qua vòng 1 Rotterdam Open, Wawrinka ôm hận trước Khachanov

(Tin thể thao, Tin tennis) Tsitsipas vượt qua đối thủ khó nhằn ở vòng 1 Rotterdam Open trong khi Wawrinka thi đấu thất vọng trước…