Thứ Bảy, ngày 13/03/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Boxing) Tay đấm thượng hạng Pacquiao cũng phải “nể” khát khao thi đấu của tay đấm trẻ.

Cùng với Floyd Mayweather, Manny Pacquiao là tay đấm mà mọi đối thủ đều muốn gặp. Ngoài việc được so tài, cọ xát về trình độ chuyên môn, với danh tiếng của hai võ sĩ kể trên giúp đối thủ dù thắng hay bại vẫn kiếm được nhiều tiền. 

SAO trẻ Boxing đặt cược 46 tỷ đồng, không thắng Pacquiao không lấy tiền - 1

Pacquiao (trái) sắp đấu Garcia (phải) vào tháng 5?

Theo The Sun (Anh), võ sĩ Mỹ, Mikey Garcia mới đây tự tin bỏ ra 2 triệu USD (46 tỷ đồng) để đánh bại “Pac Man”. Garcia, 33 tuổi, nói với EsNEWS: “Đúng, tôi sẽ đặt cược 2 triệu USD. Tôi luôn có niềm tin và thường nó đúng. Tôi sẵn sàng đặt cược vào chiến thắng của mình nếu được đấu với Pacquiao”.

Garcia đang muốn trở thành nhà vô địch thế giới 5 hạng cân, nhưng nếu có đánh bại Pacquiao cũng không giúp được gì cho anh. Bởi võ sĩ Philippines, 42 tuổi đã bị tước danh hiệu WBC hạng bán trung vì không thi đấu.

Tuy nhiên, Garcia thừa hiểu chiến thắng trước Pacquiao có ý nghĩa hơn cả chiếc đai: “Điều đó có ý nghĩa nhiều hơn đối với tôi khi giành được danh hiệu thế giới. Manny rất nhanh và mạnh, thắng được anh ấy có ý nghĩa rất lớn với tôi”. 

Sau nhiều lần đàm phán, có vẻ như trận đấu giữa Garcia và Pacquiao sắp diễn ra. Mới đây, phát biểu trên tờ ABS-CBN, “Pacman” cho biết: “Tôi đang chờ đợi để đấu với đối thủ Mikey Garcia. Tuy nhiên trong trường hợp trận đấu đó không diễn ra, đối thủ dự phòng của tôi sẽ là Terence Crawford”. 

Trước đó, Pacquiao đã tuyên bố sẽ trở lại thi đấu dự kiến trong tháng 5 năm nay, và đang chuẩn bị tập luyện rất tích cực để thượng đài. Người ta đang dự đoán rất có thể trận đấu giữa “Pac Man” và Mikey Garcia diễn ra vào tháng 5 năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-tre-boxing-dat-cuoc-46-ty-dong-khong-thang-pacquiao-khong-lay-tien-5020211…Nguồn: http://danviet.vn/sao-tre-boxing-dat-cuoc-46-ty-dong-khong-thang-pacquiao-khong-lay-tien-50202113303963.htm

Giật mình Mayweather làm phim về cảnh ăn chơi với vũ nữ thoát y

(Tin thể thao, tin võ thuật) Những hình ảnh “đỏ mặt” về vũ nữ thoát y trong bữa tiệc sinh nhật được Mayweather chuyển…