Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Tự làm khổ mình với tình huống oái ăm, tay vợt Tim Puetz không thể tiếp tục thi đấu vì gặp chấn thương.

Video tai nạn khi thi đấu của Puetz:

Chuyên gia đánh đôi tennis, Tim Puetz đã bị chấn thương trong một tai nạn tại Qatar Open 2021, điều đáng nói mọi chuyện đều do anh. Tay vợt người Đức đánh cặp cùng Freddie Nielsen buộc phải nghỉ khi đang đấu cùng cặp Juan Sebastian Cabal và Robert Farah sau tình huống bị vợt đập vào mắt. 

Tai nạn tennis oái oăm: Thua cuộc vì tự đập vợt trúng mặt - 1

Tim Puetz tự làm mình đau tại tứ kết đôi nam Qatar Open 2021

Sự cố được coi là chưa từng có trong lịch sử tennis diễn ra tại tứ kết, đôi nam Qatar Open 2021. Trong nỗ lực đánh trả cú giao bóng, tay vợt đánh đôi hạng 57 thế giới nhoài người chạm bóng. Do tay cầm không chắc, vợt tuột khỏi tay đập xuống đất rồi nảy ngược vào mặt của tay vợt Đức, Tim Puetz. 

Bị đau, Puetz cúi xuống ôm mặt đau đớn. Trọng tài chính Mohamed Lahyani xách một túi nước đá tới chườm chỗ sưng của Puetz, trước lúc bác sĩ đến kiểm tra tình hình của tay vợt Đức.

Puetz đã kêu lên: “Tôi không thể nhìn rõ lắm. Freddie, tôi có thể nhìn thấy khá rõ khi đứng yên. Nhưng nếu nhìn xung quanh, tôi không thể thấy rõ lắm”.

Các nhân viên y tế khuyên tay vợt Đức không nên tiếp tục thi đấu, sau đó Puetz thống nhất với đồng đội người Đan Mạch, Nielsen rút lui nhường chiến thắng cho đối thủ. 

Trận đấu khép lại với chiến thắng cho cặp đôi Sebastian/Farah, họ giành vé đi tiếp, lọt vào bán kết cặp đôi này để thua cặp Daniell/Oswald. Trận chung kết đôi nam hôm 12/3, cặp Daniell/Oswald để thua Rublev/Karatsev với tỷ số 5-7, 4-6.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-nan-tennis-oai-oam-thua-cuoc-vi-tu-dap-vot-trung-mat-50202114304658.htmNguồn: http://danviet.vn/tai-nan-tennis-oai-oam-thua-cuoc-vi-tu-dap-vot-trung-mat-50202114304658.htm

Federer chơi hết sức vẫn thua, Rublev ”ngồi mát” 3 trận lại đi tiếp

(Tin thể thao, tin tennis) Giải tennis ATP 250 đang diễn ra tại Qatar chứng kiến khá nhiều bất ngờ.