Thứ Ba, ngày 02/03/2021 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ người Mexico đắt giá nhất thế giới có thêm một cú knock-out đối thủ đáng sợ.

Video trận thắng sau 3 hiệp của Canelo hôm 28/2 tại Mỹ: 

Canelo Alvarez, tay đấm người Mexico bước vào trận bảo vệ 3 đai vô địch hạng WBA, WBC, The Ring hạng siêu trung cùng đối thủ Avni Yidirim vào ngày 28/2. Canelo được xếp là tay đấm số 1 trên bảng xếp hạng Boxrec, được đánh giá cao hơn nhiều so với Yidirim, và những gì diễn ra đã thể hiện đúng như giới chuyên gia dự đoán. 

Võ sĩ siêu giàu kiếm 365 triệu USD hạ knock-out đỉnh cao - 1

Võ sĩ siêu giàu kiếm 365 triệu USD hạ knock-out đỉnh cao - 2

Canelo (trái) có trận thắng thứ 55 trong sự nghiệp

Màn so tài tại nhà thi đấu Hard Rock Stadium, Florida (Mỹ) dự kiến diễn ra trong 12 hiệp song ở hiệp 3 mọi thứ đã khép lại. Với đẳng cấp hơn hẳn, Alvarez liên tục tấn công và ở hiệp 3 anh khiến đối thủ gần như cạn kiệt năng lượng.

Trong giờ nghỉ ở hiệp 3, võ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ đã xin thua vì cảm thấy không còn đủ sức khỏe thi đấu.

Sau chiến thắng trước Yidirim, Canelo sẽ đấu với nhà vô địch WBO, Billy Jos Saunders vào ngày 8/5 tới. Nếu đánh bại được tay đấm bất bại người Anh, Canelo sẽ trở thành VĐV đầu tiên trong lịch sử thống nhất thành công đai vô địch hạng siêu trung.

“Tôi muốn tạo ra lịch sử vì điều đó chưa ai làm được. Tôi muốn là người duy nhất, người không lẫn với ai khác. Mọi người sẽ nhớ tới Canelo. Tôi tôn trọng tất cả các đối thủ nhưng cũng muốn đánh bại họ”, Canelo phát biểu tự tin sau trận. 

Võ sĩ Mexico đã trải qua 58 trận chuyên nghiệp trong đó anh thắng 55, hòa 2 và thua 1. Đáng nói, trận thua duy nhất của Canelo Alvarez là trước Floyd Mayweather, “Độc cô cầu bại” Mỹ thắng bằng tính điểm sau 12 hiệp trước tay đấm Mexico vào năm 2013. 

Mayweather hiện tại đã giải nghệ và chỉ chơi những trận giao hữu, nhưng tờ ESPN vẫn lật lại vấn đề, tờ báo này tin rằng nếu tái đấu Canelo sẽ “làm gỏi” võ sĩ Mỹ. 

Võ sĩ siêu giàu kiếm 365 triệu USD hạ knock-out đỉnh cao - 3

Canelo (trái) được nhận định sẽ “làm gỏi” Mayweather (phải) nếu cả hai tái đấu

Một tài khoản viết trên trang ESPN: “Rõ ràng Canelo sẽ thắng, anh ấy đang ở đỉnh cao còn Floy đã già rồi”.

Một người khác nhận định có tính chuyên môn hơn: “Canelo chỉ thắng nếu như anh ta knock-out được Mayweather, ngược lại nếu không làm được điều ấy anh ấy sẽ thất bại thêm một lần nữa”. 

Sau trận đấu vào năm 2013, Canelo và Mayweather đều tạo ra một “đế chế” của riêng mình. Canelo hiện là võ sĩ có bản hợp đồng đắt giá hành tinh (365 triệu USD cùng với DAZN), còn Mayweather chính là tay đấm đầu tiên có tài sản lên tới 1 tỷ USD. Nếu hai võ sĩ tái đấu sẽ là một màn so tài đặc biệt của hai tay đấm siêu giàu. 

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-sieu-giau-kiem-365-trieu-usd-ha-knock-out-dinh-cao-50202123103347.htmNguồn: http://danviet.vn/vo-si-sieu-giau-kiem-365-trieu-usd-ha-knock-out-dinh-cao-50202123103347.htm

Võ sỹ 365 triệu USD số 1 thế giới thắng “Độc cô cầu bại” nhờ cú “đấm gió”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khi phải đụng độ “Độc cô cầu bại”, võ sĩ người Mexico đã tung ra những chiêu thức…