Thứ Tư, ngày 03/02/2021 10:14 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sự kiện kickboxing tại Hà Lan có màn tranh đai nảy lửa giữa hai võ sĩ nhiều duyên nợ.

Video trận đấu tranh đai vô địch hạng bán trung kickboxing Glory 77

Vào ngày 30/1 vừa qua, một trong những sự kiện kickboxing đầu tiên trong năm mang tên Glory 77 được tổ chức tại Rotterdam, Hà Lan. Có 8 màn so tài giữa 16 tay đấm và 3/8 trận kết thúc bằng knock-out. 

Võ sĩ tung đòn “đầu gối bay” bị ngã lộn ngửa: Đai vô địch “bốc hơi” - 1

Sai lầm của đối thủ Hà Lan (phải) giúp tay đấm Pháp dễ dàng bảo vệ đai vô địch

Trận tranh đai vô địch kickboxing hạng bán trung thế giới đã diễn ra giữa Cedric Doumbe (Pháp) và đối thủ Murthel Groenhart (Hà Lan). Đây là màn so tài duyên nợ, bởi trong quá khứ hai võ sĩ này đã gặp nhau hai lần và tỷ số giữa họ đang cân bằng 1-1. 

Trong thể thao ngoài tài năng, người chơi cũng cần may mắn. Tối 30/1 vừa qua võ sĩ người Pháp, Doumbe đã có may mắn còn tay đấm chủ nhà gặp vận đen. Thi đấu quyết tâm, chiếm nhiều lợi thế, song ở cuối hiệp 2 do thi đấu quá hăng máu, võ sĩ chủ nhà thực hiện cú song phi tung đòn đầu gối bay nhưng đối thủ tránh được nên anh ngã lộn vào dây. 

Sau cú ngã, võ sĩ chủ nhà gặp chấn thương vùng chân và lưng nên thi đấu không mạnh mẽ như trước. Tận dụng thời cơ đó, tay đấm người Pháp liên tục tấn công và hạ đo ván đối thủ khi thời gian hiệp 2 chỉ còn tính bằng giây. 

Doumbe đã nâng thành tích thi đấu lên 75 thắng, 7 thua. Võ sĩ người Pháp cũng có lần thứ 5 bảo vệ chiếc đai vô địch hạng bán trung (77kg) của Glory. Ngược lại “Kẻ săn mồi” (biệt danh của Groenhart) nhận thất bại thứ 24 trong sự nghiệp (69 thắng, 3 hòa), lỡ hẹn với đai vô địch hạng bán trung.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-tung-don-dau-goi-bay-bi-nga-lon-ngua-dai-vo-dich-boc-hoi-502021321015317…Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-tung-don-dau-goi-bay-bi-nga-lon-ngua-dai-vo-dich-boc-hoi-5020213210153177.htm

Đô vật ”khổng lồ” nặng 120kg đấm đo ván “Báo đen MMA” gây sốc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Với kỹ năng đấu vật thượng thừa,võ sĩ Oumar Kane đã hạ đo ván nhà vô địch thế giới Alain…